หน้าแรก
IN2IT
IN2IT BB Aqua Water Based Make-Up Cream SPF40/PA+++
bb
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
สูตรน้ำให้ผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใส มี SPF40 กันน้ำติดทนนาน 12 ชม. ควรใช้ทีละโซนเพื่อการเกลี่ยที่ดีขึ้น คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
ซินหยาน
October 22, 2021
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้แล้วหน้าเนียนใสแต่ไม่ค่อยปกปิดริ้วรอยอารยธรรมของเราเท่าไหร่สำหรับคนหน้าไม่มีปัญหาใช้แล้วหน้าคงสวยแบบธรรมชาติ...
Taraki
September 25, 2019
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
สีที่ใช้ rose base บอกตรงๆว่าเกินความคาดหมายมากๆค่ะ ทาแล้วหน้าผ่อง คนทักทุกครั้งที่ใช้ ยิ่งทับด้วยแป้งผสมรองพื้น แบบแตะๆพอนะคะ ยิ่งทำให้ติดทน ช่วงบ่ายซับหน้านิดหน่อยก็กลับมาเนียนสวยค่ะ บางวันเราใช้กลบ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ
3 g. (แบบซอง) / 20 ml.
ราคา
69 / 169 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้นิ้วในการเกลี่ยเนื้อบีบี จะทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
จุดเด่น
บีบีครีม IN2IT BB Aqua Water Based Make-Up Cream SPF40/PA
บีบีครีมสูตรน้ำ เนื้อเนียนบางเบาช่วยควบคุมความมัน หลอดเดียวที่ให้ครบคุณสมบัติพิเศษ ถึง 5 ประการ เป็นทั้งรองพื้น เมคอัพเบส และไพร์เมอร์ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำ ติดทนนาน 12 ชม. อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจาก รังสี UVA/UVB ด้วยค่าSPF40 PA พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณค่าจาก วิตามินอี และ Aloe Vera
มีให้เลือก 2 เฉดสี
คลิกดูเพิ่มเติม