Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์

รีวิว IN2IT BB Aqua Water Based Make-Up Cream SPF40/PA+++

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

สูตรน้ำให้ผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใส มี SPF40 กันน้ำติดทนนาน 12 ชม. ควรใช้ทีละโซนเพื่อการเกลี่ยที่ดีขึ้น คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

October 22, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้แล้วหน้าเนียนใสแต่ไม่ค่อยปกปิดริ้วรอยอารยธรรมของเราเท่าไหร่สำหรับคนหน้าไม่มีปัญหาใช้แล้วหน้าคงสวยแบบธรรมชาติ...
Taraki's profile picture

Taraki

September 25, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
สีที่ใช้ rose base บอกตรงๆว่าเกินความคาดหมายมากๆค่ะ ทาแล้วหน้าผ่อง คนทักทุกครั้งที่ใช้ ยิ่งทับด้วยแป้งผสมรองพื้น แบบแตะๆพอนะคะ ยิ่งทำให้ติดทน ช่วงบ่ายซับหน้านิดหน่อยก็กลับมาเนียนสวยค่ะ บางวันเราใช้กลบ...

จากประเทศHong Kong
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ3 g. (แบบซอง) / 20 ml.
ราคา69 / 169 บาท
ข้อแนะนำใช้นิ้วในการเกลี่ยเนื้อบีบี จะทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
จุดเด่นสูตรน้ำ เนื้อเนียนบางเบาช่วยควบคุมความมั

บีบีครีม IN2IT BB Aqua Water Based Make-Up Cream SPF40/PA

บีบีครีมสูตรน้ำ เนื้อเนียนบางเบาช่วยควบคุมความมัน หลอดเดียวที่ให้ครบคุณสมบัติพิเศษ ถึง 5 ประการ เป็นทั้งรองพื้น เมคอัพเบส และไพร์เมอร์ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำ ติดทนนาน 12 ชม. อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจาก รังสี UVA/UVB ด้วยค่าSPF40 PA พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณค่าจาก วิตามินอี และ Aloe Vera

มีให้เลือก 2 เฉดสี