รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่ง

รีวิว NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA++++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ความชุ่มชื้น
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแดดและให้ความชุ่มชื้นไม่ต้องรอนาน ทาแล้วซึมได้เร็วแต่มีความหนืด ใช้งานสะดวก จัดราคาสมเหตุสมผล

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (60)

MissNinger's profile picture

MissNinger

March 08, 2026
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ตัวนี้กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมาก โดนน้ำแล้วไม่ไหลเยิ้มเป็นคราบขาวๆ ออกแดดไม่แสบผิว และชอบที่ทาแล้วออกแดดได้ทันที ไม่ต้องรอ 15-30 นาที เนื้อโลชั่น รู้สึกมีความเป็นเซรั่ม บางเบาดี เนื้อโลชั่นมีสีอมเหลือง ...
Preview+2
thitthamcharming's profile picture

thitthamcharming

May 01, 2022
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เป็นกันแดดตัวโปรดเวลาไปเที่ยวเลย ไม่เหนอะหนะ กันแดด กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ราคาย่อมเยา แบบว่าควรมีติดไว้จริงๆค่ะ...
ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

December 15, 2021
เนื้อครีมสีขาวทาแล้วไม่มันผิวมากใช้เวลาซึมลงผิวไม่นานมากเกินไปใช้ซ้ำระหว่างวันทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นดีมากค่ะ...

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ125 ml.
ข้อแนะนำควรทาซ้ำทุก ๆ 2 ชม. หากออกแดดจัด ๆ
จุดเด่นสูตรกันน้ำ ไม่หลุดออกง่าย ทาแล้วออกแดดได้ทันที ไม่ต้องรอ 20 นาที

กันแดด Nivea Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA

กันแดด Nivea Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA

โลชั่นกันแดดสำหรับผิวกาย ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด และให้ผิวชุ่มชื้น

• Double UV protection ปกป้องทั้งรังสี UVA1, UVA2 และ UVB สาเหตุหนึ่งของฝ้าแดด จุดด่างดำ ผิวคล้ำเสีย
  • 3X Moisturizing Power ฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นของผิวที่สูญเสียไปจากแดด
  • Collagen Protection ปกป้องคอลลาเจนจากการถูกแดดทำร้าย
  • สูตรกันน้ำ ไม่หลุดออกง่าย
  • ทาแล้วออกแดดได้ทันที ไม่ต้องรอ 20 นาที
  • ใช้ทาสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น กิจกรรมทางน้ำ

Remarks : ครีมกันแดดที่ไม่มีสารป้องกันแสงแดด อ็อกติโนเซท (Octinoxate) และอ็อกซิเบนโซน (Oxybenzone) ที่ทำร้ายปะการัง และทำให้ปะการังเกิดการฟอกขาว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดในทุกกิจกรรม และ 10 สภาวะจัดหนัก