เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Ginger & Ginseng Herbal Shampoo
shampoo
4.5
มีกลิ่นหอม
4.0
ไม่ระคายเคือง
ช่วยลดความมันของหนังศีรษะและเส้นผม มีสารสกัดจากขิงและโสมที่ช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรงแต่บางคนอาจไม่ชอบกลิ่น ใช้ระยะยาวให้ผลดี คุ้มค่าราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Panarn
March 06, 2025
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมมัน
คนผมมันเท่านั้นที่จะเข้าใจ ว่าแชมพูใสนั้นตอบโจทย์เราที่สุด ✨️✨️ แชมพูสูตรขิงและโสม จากเข้าค้อทะเลภู เป็นอีกตัวที่เราชอบ ซื้oซ้ำทุกครั้งที่หมด ✨️✨️ ซื้oบ่อยจนใช้ขวด reuse มาแบ่งใส่ครีมอาบน้ำ แบ่งจากข...
fonfiona
September 25, 2024
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมมัน
แชมพูสมุนไพรสูตรขิงและโสม ใช้ดีค่ะ สำหรับเราใช้ครั้งแรกก็ประทับใจแล้วค่ะ เราหนังศีรษะมัน ผมมัน ต้องสระผมทุกวัน หลังจากใช้แล้วหนังศีรษะสะอาด หัวเบาสบาย ผ่านไป1วันจนต้องสระผมครั้งถัดไป รู้สึกว่าผมก็ยังไ...
chompu
October 01, 2021
: 36 - 40
ยาสระผม กลิ่นหอม สระสะอาดดี มีโปรโมชั่นบ่อยๆ ใช้แล้วผมไม่พันกัน หาซื้อง่าย ใช้คู่กับครีมนวดคือดี...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน
1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ
185 / 330 ml.
ราคา
99 / 169 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่น
ด้วยส่วนผสมจากขิง + โสม ช่วยลดความมันของหนังศีรษะ ให้เส้นผมดูสุขภาพดี
แชมพูสระผม Khaokho Talaypu
แชมพูสูตรเฉพาะของเขาค้อทะเลภู สำหรับลดความมันของหนังศีรษะ
แชมพูสมุนไพร สูตรเฉพาะของเขาค้อ สำหรับลดความมันของหนังศีรษะ ผสานสองพลังจากสมุนไพรธรรมชาติ100% ด้วยสารสกัด Gingerols จากขิง ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะและเส้นผม ให้เส้นผมไม่ลีบแบน เพิ่มประสิทธิภาพด้วยโสมซึ่งมีสาร Ginsenosides ช่วยให้หนังศีรษะและรากผมแข็งแรง ปราศจากสารเคมีอันตราย9ชนิด และปราศจาก Silicone ให้เส้นผมสุขภาพดี หนังศีรษะมีสมดุลอยู่เสมอ
No Silicone │ ปราศจากซิลิโคน
Free From 9 Harmful Chemicals │ ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด
100% Natural Active Ingredients │ ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ
วิธีใช้ :
ชโลมผลิตภัณฑ์บนผมที่เปียก นวดเบาๆทั่วศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
khaokho talaypu
khaokho talaypu ginger & ginseng herbal
hair shampoo
shampoo