หน้าแรก
เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Leech Lime Herbal Hair Conditioner
conditioner
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
มีน้ำหนักและบำรุงล้ำลึกไม่ใช้สารเคมี เพิ่มความนุ่มนวลแต่หาซื้อลำบากแนะนำให้ใช้ควบคู่กับแชมพูสมุนไพรเพื่อผลลัพธ์ที่ดี มีค่าคุ้มราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)
Beau BN
October 10, 2021
ครีมนวดผมสูตรมะกรูด ใช้แล้วผมนิ่มมาก ใช้ดีไม่แพ้เพราะทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ หอมกลิ่นมะกรูดมากๆ...
cat chiangmai
February 05, 2021
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
ตัวนี้ของเขาค้อ ลองซื้อมาใช้ดู ตอนแรกกลัวกลิ่นจะฉุนมะกรูด แต่พอลองแล้วกลิ่นไม่ฉุนหอมอ่อนๆค่ะ ใช้แล้วรู้สึกผมและหนังศรีษะ สะอาดสดชื่นดี เหมาะกับคนผมร่วง และไม่มีสารอันตรายด้วยค่ะ ...
Goodlife
January 31, 2019
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
ฟองไม่มาก กลิ่นไม่ฉุน ล้างออกก็ง่าย ไม่มีสารเคมีและสารกันเสีย หวังผลระยะยาวต้องแชมพูสมุนไพร ผมนิ่มและนุ่มดี แต่หาซื้อยากหน่อยบางเซเว่นถึงจะมี...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมขาดหลุดร่วง
อายุการใช้งาน
1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ
200 ml.
ราคา
75 บาท
ข้อแนะนำ
ชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่น
ด้วยสารสกัดจากมะกรูดช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ให้ผมนุ่มสลวย สุขภาพดี
ครีมนวดผม
Khaokho Talaypu
ครีมนวดผมมะกรูดแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง
มะกรูดเต็มไปด้วยโทนิคธรรมชาติที่ช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง พร้อมอนุภาพการบำรุงเส้นผมล้ำลึก ให้ผมคุณกลับชุ่มชื่น นุ่มสลวย สุขภาพดี มีน้ำหนักกว่าเคย
ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน
ไม่ใช้สาร SLS/SLES
ไม่ใส่สารกันเสียชนิด Paraben
ไม่เจือสีและแต่งกลิ่นสังเคราะห์
วิธีใช้ :
ชโลมผลิตภัณฑ์บนผมที่เปียก นวดเบาๆทั่วศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
khaokho talaypu
khaokho talaypu leech lime harbal
hair conditioner
conditioner