สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว

ทำความสะอาดได้ดี
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.5
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
4.5

เจลอาบน้ำทำความสะอาดผิวให้สดชื่น กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย ใช้งานง่ายและล้างออกสะอาด ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อสัมผัสความชุ่มชื้นที่ดีขึ้น คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

Emilie's avatar

Emilie

November 07, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เราว่ามันเป็นครีมอาบน้ำที่ทำให้การอาบน้ำสนุกและเพลิดเพลินได้มากขึ้นด้วยกลิ่นหอมดี
fonfiona's profile picture

fonfiona

September 25, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ได้รับตัวอย่างทดลองใช้จากbootsค่ะ ส่วนตัวเราชอบส่วนผสม Argan Oil และ Jojoba Oil อยู่แล้ว กลิ่นหอมอ่อนๆแนวอโรม่า ผ่อนคลายเหมือนทำสปา ใช้อาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย ฟื้นฟูพร้อมบำรุงผิวกายเนียนนุ่มชุ่มชื่น ...
ไออุ่น's profile picture

ไออุ่น

September 27, 2021
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นหอมมาก​ ดมกลิ่นรู้สึกผ่อนคลายมากฟองครีมนุ่ม​ อาบแล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นล้างออกง่ายไม่เหนียว

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผิวกาย
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
วิธีใช้ใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้า
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอ่อนโยนจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ

เจลอาบน้ำ Boots Ingredients Shower Gel

เจลอาบน้ำเพื่อให้ผิวสะอาดและให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นจากสารสกัดธรรมชาติ

มีให้เลือก 4 กลิ่น

Boots Ingredients Shower Gel