หน้าแรก
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนริ้วรอย
ไม่ระคายเคือง
เนื้อครีมเข้มข้นมีคุณค่าช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นและกระชับ แต่อาจต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผลชัดเจน แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่ากับการลงทุน
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
sherbetoil
December 25, 2018
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ตัวนี้เนื้อครีมค่อนข้างข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆให้ความชุ่มชื้นดีมากส่วนตัว เราทาทั้งเช้าและเย็นปัญหาของเราคือ เราเริ่มมีริ้วรอยเล็กบริเวณรอบดวงตา ใช้ตัวนี้มา 2 กระปุกแล้ว ก็ไม่ได้เห็นผลอะไรชัดเจน แต่รู้สึก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,900 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา Innisfree Perfect 9 Repair Eye Cream
ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมสำคัญ 9 ชนิดจาก Jeju Anti-aging Elixir ComplexTM บำรุงผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระชับ ดูสว่างสดใส
ดูแลปัญหาริ้วรอย พร้อมช่วยให้ผิวสว่างใส
ครีมบำรุงรอบดวงตาเข้มข้น ที่ผสานไปด้วยคุณค่าของสมุนไพรอายุวัฒนะ 9 ชนิดจากเกาะเชจู (Jeju elixir complex™) ช่วยกระชับผิว และปรับผิวรอบดวงตาที่บอบบางให้สว่างใส
9 สัญญาณริ้วรอยระหว่างวัย
ครีมฟื้นฟูอันทรงประสิทธิภาพแก้ไขปัญหาความแห้งกร้าน, ริ้วรอย, รอยแห้งแตก, ความหมองคล้ำ, สิว, รูขุมขนกว้าง และผิวที่ขาดความยืดหยุ่น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: