รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง

ทำความสะอาดได้ดี
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก อ่อนโยนและไม่ต้องล้างออก แต่บางคนอาจรู้สึกต้องใช้เวลามากขึ้นในการทำความสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และเหมาะสำหรับผิวบอบบาง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

เบลล่า's profile picture
เบลล่า
June 28, 2021
เพิ่งใช้ขวดแรก ใช้ดีมากกกค่ะ ไม่แสบตา ผิวชุ่มชื่น ไม่จำเป็นว่าต้องใช้เช็ดเครื่องสำอางนะคะ ไม่แต่งหน้าก็เช็ดได้ค่ะ ไหนจะฝุ่นละออง มลภาวะควันรถต่างๆ ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ500 ml
ราคา1,280 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นอ่อนโยนต่อดวงตา ควบคุมความมัน

คลีนซิ่ง Chacott
Cleansing Water

ทำความสะอาดผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำมันไม่มีกลิ่นและแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว หลังใช้แล้วไม่จำเป็นต้องล้างน้ำออก

จุดเด่น

• ล้างออกหมดจด ลบได้แม้เป็นเครื่องสำอางที่ล้างออกยาก อ่อนโยนต่อดวงตา
  • แค่เช็คด้วยสำลีก็ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ต้องล้างออก
  • ปราศจาก Oil Control ควบคุมความมันปราศจากน้ำหอม
  • อ่อนโยนต่อผิว แม้แต่ผิวบอบบางและแพ้ง่าย ไม่มีสารเคมี ไม่มีสารแต่งสี

Chacott Cleansing Water