รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว Earth Time Meadow Daily Organic Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
3.0

แชมพูสูตรอ่อนโยนช่วยลดการหลุดร่วงและอาการคัน ใช้ได้ทุกวัน แต่ควรใช้ร่วมกับคอนดิชั่นเนอร์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มูลค่าคุ้มราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Emilie's avatar
Emilie

December 25, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
คือมันเป็นแชมพูแนวออร์แกนิคเพราะฉะนั้นใช้แล้วผมอาจจะไม่ได้นุ่มอะไรมากมายแต่สะอาดดี...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีสารเคมีรุนแรงตามท้องตลาด ผู้มีปัญหาผมร่วง ผมเสีย
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นลดการหลุดร่วงของเส้นผมและอาการคันหนังศีรษะ ปรับเส้นผมและหนังศีรษะให้สมดุล

แชมพู Earth Time
Meadow Daily Organic Shampoo

แชมพูสูตรอ่อนโยน ประกอบด้วยสารสกัดจากพื้ช 7 ชนิด ปราศจากสารเคมีรุนแรง ไม่ระคายเคือง ไม่ทิ้งสารตกค้าง ลดการหลุดร่วงของเส้นผมและอาการคันหนังศีรษะ ปรับเส้นผมและหนังศีรษะให้สมดุล ใช้สระได้ทุกวัน กลิ่นหอมสดชื่น

วิธีใช้

ใช้ชโลมบนผมให้เปียก นวดหนังศีรษะและเส้นผมให้ทั่วถึงอย่างอ่อนโยน แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สระซ้ำได้หากต้องการ สามารถสระได้ทุกวัน จะมีประสิทธิภาพสูงสุดหากใช้ควบคู่กับ ‘เอิร์ธไทม์ มีโดว์ เดลี่ ออแกนิก คอนดิชั่นเนอร์’