8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว Banila Co Hi Bye Clean Up Mud-to-Foam Cleanser

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

คลีนเซอร์ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกและสดชื่น โดยมีฟองอากาศช่วยในการชำระล้าง แต่บางคนอาจต้องใช้บ่อยเพื่อเห็นผลที่ชัดเจน ถือว่าคุ้มค่าในราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

ttmwnr's profile picture

ttmwnr

February 26, 2019
สามารถช่วยในการชำระล้างได้ดีเลยนะคะ และยังช่วยในการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกดีค่ะ...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ120 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นคลีนเซอร์โคลนครีมที่จะเปลี่ยนเป็นโฟมทันทีเมื่อนวดลงบนผิว

คลีนเซอร์ Banila Co Hi Bye Clean Up Mud-to-Foam Cleanser

คลีนเซอร์โคลนครีมที่จะเปลี่ยนเป็นโฟมทันทีเมื่อนวดลงบนผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวและล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยฟองอากาศขนาดเล็กที่อยู่ในเนื้อโฟม ช่วยล้างทำความสะอาดให้ผิวสดชื่น เพียงแค่นวดเนื้อโคลนลงบนผิวที่เปียกหมาด ๆ นวดเน้นบริเวณจมูกและคาง แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด