หน้าแรก
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยกระชับรูขุมขนและทำให้ผิวสะอาด แต่บางคนอาจรู้สึกไม่สบายในการใช้งาน ใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
ttmwnr
February 25, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
สามารถช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นได้ดีนะคะ ให้ความชุ่มชื่นดีค่ะ มีการบำรุงที่ดีนะคะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
690 บาท
ข้อแนะนำ
ควรมาสก์สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่น
มาสก์โคลน ฺBanila Co Hi Bye Clean Up Mud Facial Mask
มาสก์โคลนสำหรับผิวหน้าให้คุณเผยผิวสวยสะอาดหมดจดกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ กระชับรูขุมขนด้วยเนื้อครีมแบบโคลนนุ่มชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมของถั่วแดงและผงข้าวช่วยสครับและลอกเซลล์ที่ตายแล้ว เข้าบำรุงผิวอย่างทันทีและทำให้ผิวดูเปล่งประกาย ทำความสะอาดรูขุมขนที่สกปรก หาสมดุลให้กับผิว
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: