9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้น

รีวิว Benefit Total Moisture Facial Cream

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
ปริมาณ48.2 g.
ราคา1,800 บาท
ข้อแนะนำแช่ผลิตภัณฑ์ไว้ในตู้เย็น เพื่อเพิ่มความสดชื้นในการใช้แต่ละครั้ง
จุดเด่นไตร-เรเดียนซ์ คอมเพล็กซ์ (tri-radiance complex) สุดพิเศษของเราจะตรงเข้าฟื้นบำรุงการกักเก็บน้ำของผิว

ครีมบำรุงผิวหน้า Benefit Total Moisture Facial Cream

ครีมบำรุงผิวหน้ากระปุกนี้จะมอบความชุ่มชื้นเข้มข้น เพื่อผิวสดชื่นและกระจ่างใส ไตร-เรเดียนซ์ คอมเพล็กซ์ (tri-radiance complex) สุดพิเศษของเราจะตรงเข้าฟื้นบำรุงการกักเก็บน้ำของผิว รวมทั้งช่วยให้เกราะความชุ่มชื้นของผิวกลับแข็งแรง บำรุงผิวด้วยส่วนผสมของแมงโก้ บัตเตอร์ (mango butter) สารให้ความชุ่มชื้นจากพืชธรรมชาติซึ่งมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น

• เนรมิตผิวชุ่มชื้นทันใจ ชุ่มชื้นยาวนาน
  • เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง
  • 100% บอกว่าผิวกลับมาชุ่มชื้นหลังใช้* (ผลการทดสอบจากผู้ทดลองใช้จริง)