HNY-BNTop-Garnier

รีวิว Skinfood Honey Black Tea Jelly Foam

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

เจลลี่โฟมช่วยทำความสะอาดได้ดี มีฟองเยอะ กลิ่นหอมสดชื่น หน้าไม่แห้งตึง แต่บางคนอาจรู้สึกลื่นนิดหน่อย ใช้จำนวนน้อยก็เพียงพอ คุ้มค่าราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
May 13, 2017
โฟมนุ่มกลิ่นหอม ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้แล้วหน้านุ่ม ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง สิวลดลง...
PP's profile picture
PP
January 16, 2017
กลิ่นหอม ล้างหน้าได้สะอาดดี มีฟองผิวไม่ตึงหลังล้างหน้า สบายผิวไม่อุตตันดีงาม...
ploycns_'s profile picture
ploycns_
January 15, 2017
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นโฟมล้างหน้าที่ทำให้หน้านุ่มมากกกกค่ะ ไม่ระคายเคืองผิว ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าเลย ชุ่มชื้นดีมากค่ะ ฟองเยอะนุ่มๆ กลิ่นหอมมาก รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดและสดชื่นดีค่ะ ^^...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ170 ml.
ราคา- บาท
จุดเด่นช่วยทำความสะอาดใบหน้า และเครื่องสำอางค์ได้อย่างล้ำลึก

เจลลี่โฟม Skinfood Honey Black Tea Jelly Foam

เจลลี่โฟมทำความสะอาดผิวหน้า มีส่วนผสมของน้ำผึ้งดำบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยมัลติวิตามินเอ อี โปรวิตามินบี5 และทีแอ็คแทรค ที่ช่วยทำความสะอาดใบหน้า และเครื่องสำอางค์ได้อย่างล้ำลึก