หน้าแรก
Yves Rocher
Yves Rocher Anti-Pollution Protective Shield Conditioner
conditioner
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและจัดทรงง่าย มีกลิ่นหอมธรรมชาติ แต่เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นแนะนำให้ทาลงที่เส้นผม ใช้ได้นานคุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (5)
Chortuang
April 04, 2023
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมธรรมดา
เนื้อคอนดิชันเนอร์ค่อนข้างข้น เมื่อบีบออกมาต้องใช้มือขยี้แล้วค่อยลงบำรุงที่เส้นผม ไม่แนะนำให้ลงหนังศรีษะ เพราะผมจะมันเร็วมากก กลิ่นหอม คุณภาพโอเค ราคาไม่แพง ซื้อที่ช็อป อีฟ โรเช่...
missaroma81
January 27, 2021
: 40 ขึ้นไป
เป็นผลิตภัณผมแนวดท๊อกอีกอันหนึ่ง เนื้อครีมเข้มข้นมาก ไม่ต้องใช้เยอะนะคะ แต่ต้องนวดหนังศรีษะเพื่อกระจายครีมให้ทั่ว ไม่ยุ่งยากมาก พอล้างออกรู้สึกหนังศรีษะสะอาดกว่าปกติ และกลิ่นหอมธรรมชาต สดชื่นค่ะ...
Nattha
December 29, 2018
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมแห้ง
ใช้นวดหลังสระผม ผมรู้สึกไม่พันกัน ผมนุมชุ่มชื้นขึ้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แนวพฤกษา ล้างออกง่าย ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
150 ml.
ราคา
199 บาท
ข้อแนะนำ
ชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่น
ช่วยให้ผมดูนุ่มสลวย พร้อมด้วยส่วนผสมจากพฤกษาพรรณ
Yves Rocher
คอนดิชั่นเนอร์ เนื้อนุ่มบางเบาช่วยให้เส้นผมดูนุ่มสลวย ด้วยส่วนผสมจากพฤกษาพรรณ Moringa Seeds Extract (เมล็ดมะรุม)
สูตรปราศจาก ซิลิโคน พาราเบน และสีสังเคราะห์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
yves rocher
yves rocher anti-pollution protective shield conditioner
hair conditioner
conditioner