Yves Rocher
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ช่วยทำความสะอาดและดีทอกซ์เส้นผม มีกลิ่นหอม แต่เม็ดสครับอาจทำให้รู้สึกฝืด ควรนวดเบาๆ แพคเกจสะดวกใช้ คุ้มราคาสำหรับผลลัพธ์ที่ได้รับ
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Emilie
March 09, 2021
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
Yves Rocher Anti-Pollution Detox Scrub Hair Scalp ตัวนี้ก็อีกเช่นกัน ซื้อมาตอนออฟฟิสอีฟโรเช่จัดลดกระหน่ำ...
ttmwnr
November 11, 2018
: 31 - 35
ใช้เเล้วรู้สึกว่าเส้นผมเรามีความจัดทรงง่าย ขณะใช้ให้ความรู้สึกสดชื่น อ่อนโยนต่อเส้นผม...
sujern
November 11, 2018
: 31 - 35
เป็นเนื้อครีมสีขาวมีกลิ่นหอม สครับที่มีเม็ดสครับขนาดเท่าเม็ดข้าวสารเล็กๆ แต่ไม่ได้เยอะมาก ใช้ก่อนสระผม ถูๆที่หนังศีรษะ เราชอบกลิ่นนะ หอมดี ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (9)
จากประเทศ
399 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้ในขั้นตอนแรกของการสระผม
จุดเด่น
เม็ดสครับทำจากเกลือธรรมชาติ 100% และ moringa seeds extract
Yves Rocher
สครับทำความสะอาดขั้นตอนแรกช่วยล้างสิ่งสกปรก สารตกค้างที่เกาะบนเส้นผมให้หลุดออก ด้วยเม็ดสครับจากเกลือธรรมชาติ 100% และ Moringa Seeds Extract สูตรที่มีส่วนผสมจากพืชมากกว่า 93%
ปราศจาก ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และพาราเบน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
yves rocher
yves rocher anti-pollution detox scrub hair scalp
hair detox
hair scrub