หน้าแรก
Bronx Colors
Single Slide Blush
Bronx Colors Single Slide Blush
Bronx Colors
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ
4.0
บลัชออนมีเฉดสีสวยและความละเอียดสูง ทำให้สร้างลุคสดใสได้ง่าย แต่ควรเลือกเฉดสีที่ต้องการเองเพื่อให้เหมาะสม คุ้มค่าทั้งการใช้งานและการพกพา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
Emilie
November 24, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวผสม
คือเห็นแบบนี้เหมือนสีจะมีทั่วไปแต่สำหรับเราๆว่าสีมันค่อนข้างต่างจากแบรนด์อื่นอยู่...
TingTing
October 08, 2024
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวผสม
เฉดสีสวยมาก เนื้อละเอียดเลย โทนสีค่อนข้างหวาน ใช้ได้ทุกวัน โดยรวมโอเคเลยค่ะ พกพาง่าย ชอบค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
325 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่น
แบบ Refill ที่สามารถเลือกสีมาสร้างเป็นพาเลตบลัชออนในสไตล์ของคุณได้เอง
บลัชออนเนื้อฝุ่น ที่คุณสามารถเลือกสีที่คุณชอบมาหนึ่งสี หรือหลายสีเพื่อครีเอทสีของคุณเอง มี 8 เฉดสีให้เลือก เหมาะสำหรับสร้างมิติให้ใบหน้า เม็ดสีเข้มข้น ให้ลุคสดใส สร้างสีใหม่ได้ด้วยตัวคุณเอง ใช้ที่บ้านและสะดวกในการพกพา
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
bronx colors
bronx colors single slide blush
blush on
บร็องซ์ คัลเลอร์