Boots Sakura Nourishing Conditioner
Boots
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมมีความเข้มข้นช่วยให้ผมนุ่มและเงางาม ใช้ง่ายแต่บางคนอาจรู้สึกต้องใช้มากเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า ถือว่าคุ้มค่าทั้งราคาและผลลัพธ์
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Beau BN
November 17, 2021
ครีมนวดผมตัวนี้ใช้ดี มีโปรบ่อย ราคาไม่แพง เนื้อครีมนวดเข้มข้น ล้างออกง่าย ผมนุ่มขึ้น กลิ่นหอมมากๆ ใช้ดีค่ะ...
Dreamers
August 09, 2019
ช่วงอายุ
: 25 - 30
เป็นครีมนวดที่ให้ปริมาณมาเยอะมาก สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวเสียดายเลย ใช้แล้วผมนิ่มมากๆ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน
1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ
1,000 ml.
ราคา
129 บาท
ข้อแนะนำ
ชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่น
กลิ่นหอมอ่อนโยนจากซากุระ และสารสกัดจากไฮโดรไลซ์ วีต โปรตีน ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม
Boots
Sakura Nourishing Conditioner
ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมสำหรับผมแห้งเสีย ผสานสารสกัดจากไฮโดรไลซ์ วีต โปรตีน ช่วยบำรุงเส้นผมให้แลดูนุ่มชุ่มชื้น เงางามตามธรรมชาติ จัดทรงง่าย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
boots
boots sakura
boots sakura nourishing conditioner
hair conditioner
conditioner