8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน

รีวิว LUSH I'm Home Perfume

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับดับกลิ่นกาย
อายุการใช้งาน2 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ30ml, 100ml
ราคา1,525-3,050 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้ห่างจากแสงแดด
จุดเด่นกลิ่มหอมติดทน

น้ำหอม LUSH I'm Home Perfume

น้ำหอมที่บ้านอันเป็นที่รักกำลังเรียกหาคุณ ในขณะที่โลกแห่งการผจญภัยนั้นอยู่ด้านนอกประตู เมื่อคุณก้าวผ่านประตูบ้านไป ความอบอุ่นของวานิลลาสกัดเข้มข้นจะโอบล้อมคุณด้วยอ้อมกอดแห่งความอบอุ่นและให้กลิ่นหอมหวาน กลิ่นจากฟองที่หอมเครื่องเทศจากฮอทช็อกโกแลตบนเตาที่กำลังถูกเคี่ยวและกลิ่นจากโกโก้สกัดเข้มข้นทำให้นึกถึงกลิ่นที่ฉันรัก ฉันดิ่งลึกไปสู่เก้าอี้นวมที่ฉันคุ้นเคย อ่านหนังสือที่ฉันชอบ กลิ่นอันแสนอบอุ่นของกำยานค่อยสัมผัสผ่านผิวของฉัน เสียงของเก้าอี้ที่ส่งสัญญาณทักทายคุณ หน้าต่างที่ช่วยปกป้องฉันจากสายฝน และบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ฉันรับรู้แล้วล่ะว่า ฉันอยู่ที่บ้านอันเป็นที่รัก

LUSH I'm Home Perfume