10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!

รีวิว LUSH Superbalm Scalp Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ45g
ราคา1,125 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นทรีทเมนต์ที่ช่วยฟื้นฟูได้ดี Superbalm เต็มเปี่ยมไปด้วยออล์ย แวกซ์ และน้ำมันหอมระเหยช่วยปลอบประโลมผิว เพื่อลดความเครียดของหนังศีรษะ

ครีมบำรุงผม LUSH Superbalm Scalp Treatment

หากหนังศีรษะของคุณกำลังประสบปัญหาประหนึ่งอยู่ในสงครามครูเสด ไม่มีอะไรที่ดูดีไปมากกว่าทรีทเมนต์ที่ช่วยฟื้นฟูได้ดี Superbalm เต็มเปี่ยมไปด้วยออล์ย แวกซ์ และน้ำมันหอมระเหยที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าของการปลอบประโลมผิว เพื่อลดความเครียดของหนังศีรษะ

เพียงใช้นิ้วของคุณนวด Superbalm โดยตรงไปที่หนังศีรษะที่คุณต้องการ (ยังดีกว่าทาไปทั้งศีรษะหรือผมนะ) จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีก่อนที่จะล้างออก หลังจากนั้นสระผมและนวดผมได้ตามปกติ