เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
3.5
ฟื้นฟูสภาพผม
3.5
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
4.5

ฟองกำลังดี กลิ่นสดชื่น ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้สลวยและเงางาม แต่บางคนอาจรู้สึกเฉยตอนล้าง ขอแนะนำให้ใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Coco's profile picture

Coco

December 22, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
Shampoo ทำความสะอาดเส้นผม ตีฟองง่าย สระสะอาด ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้สะอาดหมดจด ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง บำรุงให้เส้นผมนุ่ม มีน้ำหนัก...
Beammee_crocro  's profile picture

Beammee_crocro

April 21, 2025
ฟองกำลังดีค่ะ กลิ่นสดชื่น สบายไม่คันหัวเลย ตอนล้างแล้วก็รู้สึกเฉยแต่ฟิวดีตอนกำลังสระนะคะ...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ100 g. / 250 g. / 500g.
ราคา495 / 995 / 1,495 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเปปเปอร์มินต์ช่วยในการกระตุ้น โรสแมรี่และลาเวนเดอร์ออล์ยจะช่วยผ่อนคลาย ทำให้หนังศีรษะกับเส้นผมดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกาย

แชมพู LUSH Rehab Shampoo

LUSH Rehab Shampoo แชมพู ล้างสารพิษตกค้างออกจากเส้นผม

LUSH Rehab Shampoo ด้วยส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์ออล์ยและน้ำผลไม้สด ตัวช่วยที่จะเข้ามาล้างสารพิษตกค้างออกจากเส้นผม ผสานกับน้ำสับปะรด กีวี และมะละกอที่คั้นสด ๆ ด้วยเอนไซม์ของผลไม้เหล่านี้ จึงเข้าทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึก ฟื้นคืนเส้นผมของคุณให้กลับมานุ่ม สลวย เงางาม อีกครั้ง

LUSH Rehab Shampoo แชมพู  เข้าทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึก ฟื้นคืนเส้นผมของคุณให้กลับมานุ่ม สลวย เงางาม