อัปเดต 8 เรตินอลตัวปัง 2026 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

รีวิว LUSH Enchanted Eye Cream

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนริ้วรอย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับดูแลผิวรอบดวงตา
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
วิธีใช้ใช้นิ้วของคุณแต้มเนื้อครีมลงบนโหนกแก้มอย่างอ่อนโยนและนวดย้อนขึ้นไปทางโหนกคิ้ว ใช้เป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืน
ปริมาณ45g
ราคา1,175 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืน
จุดเด่นช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้นอย่างอ่อนโยน และช่วยให้ผิวรอบดวงตายังคงกระชับ อ่อนนุ่ม

ครีมบํารุงรอบดวงตา LUSH Enchanted Eye Cream

ครีมทารอบดวงตาที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้นอย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เราใช้ส่วนผสมง่ายๆ อย่างน้ำมันออกานิคและน้ำผึ้งลาเวนเดอร์เพื่อให้อายครีมของเราเห็นผลได้ดีที่สุด และช่วยให้ผิวรอบดวงตายังคงกระชับและอ่อนนุ่ม ใช้นิ้วของคุณแต้มเนื้อครีมลงบนโหนกแก้มอย่างอ่อนโยนและนวดย้อนขึ้นไปทางโหนกคิ้ว ใช้เป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืน