9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว LUSH The Sunblock Solid Sunscreen Wash

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100g
ข้อแนะนำควรเก็บรักษาให้ห่างจากอุณหภูมิที่มีความร้อน
จุดเด่นอาบน้ำพร้อมกับกันแดด SPF30 กลิ่นของกุหลาบสกัดเข้มข้น น้ำมันสกัดจากคาโมไมล์บลูและยูคาลิปตัสบลูจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น

สบู่ก้อนกันแดด LUSH The Sunblock Solid Sunscreen Wash

พยากรณ์อากาศแจ้งว่าวันนี้ฝนจะตกเป็นแสงอาทิตย์ แต่เราไม่มีเวลาแล้วนะ! วิ่งเข้าไปอาบน้ำด้วยก้อนที่เต็มไปด้วยการผสมผสานของน้ำมันสกัดจากงาออแกนิคและโกโก้บัตเตอร์ ให้ทั่วทั้งร่างกายของคุณ ทุกบล็อคของก้อนกันแดดพร้อมอาบนี้ได้บรรจุปริมาณกันแดดไว้มากเพียงพอที่จะปกปิดร่างกายของคุณทั้งร่าง

ดังนั้นคุณสามารถปกป้องผิวของคุณได้อย่างว่องไวและง่ายดาย พร้อมที่จะออกไปสู่แสงแดดภายนอก เก็บสิ่งนี้ไว้ให้ใกล้มือเพื่อใช้ได้ทันทีที่ต้องการ กลิ่นของกุหลาบสกัดเข้มข้น น้ำมันสกัดจากคาโมไมล์บลูและยูคาลิปตัสบลูจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น เพียงใช้ก้อนกันแดดพร้อมอาบนี้หลังจากอาบน้ำทันที ในขณะที่ร่างกายของคุณเปียก ทาให้ทั่วทั้งร่างกาย นวดเล็กน้อย แล้วล้างออก