9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว LUSH Cherryish Body Scrub

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ปริมาณ100g
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นปลอบประโลมและบำรุงผิวด้วยสครับจากโกโก้บัตเตอร์และเกลือทะเลบริสุทธิ์ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

บอดี้ บัตเตอร์ LUSH Cherryish Body Scrub

แม้แต่โรมิโอและจูเลียตก็ยังไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน และไม่แม้กระทั่งที่จะได้สัมผัสช็อกโกแลตและเชอร์รี่ที่ช่วยให้ความรักของทั้งสองราบรื่น ปลอบประโลมและบำรุงผิวด้วยสครับจากโกโก้บัตเตอร์และเกลือทะเลบริสุทธิ์ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทันทีที่คุณใช้สครับนี้ลงไปบนผิวที่เปียกของคุณ คุณจะรู้สึกได้ทันทีถึงการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้น ด้วยโกโก้สกัดเข้มข้นที่ให้กลิ่นอบอุ่นและกลิ่นหอมหวานจากน้ำมันสกัดจากแอลมอนด์ คุณจะรู้สึกได้ว่าคุณอยากจะสครับ สครับ และสครับอีกเรื่อยๆ!