NIVEA Powder Touch Spray
ซึมซาบเร็ว
มีกลิ่นหอม
ลดกลิ่น/เหงื่อได้ดี
ไม่ทิ้งคราบเหลือง
ปกป้องได้ยาวนาน แห้งเร็ว ไม่ระคายเคืองอย่างอ่อนโยน แต่เกิดเหงื่อในอากาศร้อน ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี หาซื้อได้ง่ายในราคาไม่สูง
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ดาบี
November 15, 2022
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
ใช้งานง่ายแห้งไวดีด้วยอ่อนโยนดีขนาดเราพึ่งโกนขนรักแร้มาแล้วฉีดก็ไม่รู้สึกว่าแสบผิวส่วนนั้นเลย ระงับกลิ่นกายได้ดีมีกลิ่นหอม...
Kantima
February 05, 2018
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
เราเป็นคนเหงื่อเยอะ ใช้ตัวนี้แล้วช่วยกันเหงื่อใต้วงแขนได้ดีทีเดียว แต่ถ้าอากาศร้อนมากๆก็แบบเหงื่อซึมบ้าง ดับกลิ่นเต่าได้ดีพอสมควร แห้งเร็ว สบายผิวสุดๆเลยค่ะ ไม่ค่อยเป็นคราบเหลืองติดเสื้อด้วยค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
119 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นมือเด็ก
จุดเด่น
ให้วงแขนเนียนใส แห้ง เหมือนทาแป้ง
Powder Touch Spray
ดูแลใต้วงแขนให้เนียนใส แห้ง เหมือนทาแป้ง ปกป้องนานและ 0% แอลกอฮอล์
ด้วยสูตร 0% สารเคมี ที่ทำให้ผิวระคายเคืองและคล้ำเสีย* ไม่เพียงแห้งเร็วแต่ยังปกป้องยาวนาน พร้อมผสานคุณค่าจากแร่ธาตุ Kaolin Powder แห้งสบาย ให้ผิวเนียนใส แห้งเหมือนทาแป้ง^ ปราศจากแอลกอฮอล์และสารแต่งสี ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย
*Alcohol Denat
^ทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครจำนวน 30 คนโดย Ipsos ประเทศไทย 2558
ด้วยประสิทธิภาพของ ACH
ปกป้องยาวนาน
Kaolin Powder แห้งสบายเหมือนทาแป้ง
Aluminum Chlorohydrate ระงับเหงื่อสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย
คำเตือน :
อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์
ข้อควรระวัง :
วัตถุไวไฟ ภาชนะบรรจุอัดก๊าซซึ่งอาจระเบิดหากเกิดความร้อน เก็บให้พ้นจากความร้อน,พื้นผิวที่มีความร้อน, ประกายไฟ, เปลวไฟ และจุดที่อาจติดไฟได้ ห้ามฉีดใส่เปลวไฟหรือจุดที่อาจติดไฟ ห้ามเจาะหรือเผากระป๋องแม้ใช้หมดแล้ว เก็บให้พ้นแสงแดด ห้ามทิ้งไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิเกิน 50 องศาเซลเซียส ทิ้งเฉพาะกระป๋องเปล่าเพื่อรีไซเคิล ใช้ตามวิธีใช้ที่ระบุ ระวังอย่าให้เข้าตา ห้ามใช้กับผิวที่มีแผลหรือผิวที่มีผื่นคันระคายเคือง เก็บให้พ้นมือเด็ก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: