8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว Cute Press I'm a Bubbly Cutie Eau De Toilette

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

เนื้อน้ำหอมมีกลิ่นสดชื่นและหวาน สนุกสนาน น้ำหอมนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นไม่หวานจัด แต่มีราคาที่จูงใจเมื่อมีโปรโมชั่น

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

keekie_Yuparat's profile picture

keekie_Yuparat

January 18, 2018
มากันที่ตัวใหม่ของคิ้วท์เพรสนะคะ ตัวนี้สำหรับสาวที่ชอบกลิ่นหวามหอมแต่ไม่หวานเลี่ยนเยี่ยงย่างวานิลลาจ้าตามท้องตลาด ให้กลิ่นหอมหวานเหมือนกระต่ายน้อยสีชมพู555 สำหรับตัวเราแล้วชอบแอบซื้อในตอนลดราคา 99บาท...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย
ปริมาณ10 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นกลิ่นหอมอ่อนหวาน น่ารัก มอบความสดใสที่น่าทะนุถนอม

น้ำหอมสำหรับผิวกาย แจกความสดใสที่น่าทะนุถนอม มอบความอ่อนหวาน น่ารัก ให้ความรู้สึกอยากรู้จักเธอ

แนวกลิ่นน้ำหอมที่เสริมความสดชื่นด้วย

• Top note จากเกรปฟรุ๊ต และแอพริคอท
  • Middle note จากดอกจัสมิน และเรด โรส
  • Base note ที่นุ่มละมุนของมัสค์, แอมเบอร์ และสมูธ วูดส์