Botanicals Fresh Care Coriander Strength Source Strength Potion
Botanicals Fresh Care
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
125 ml.
ราคา
399 บาท
ข้อแนะนำ
ชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่น
ปราศจากซิลิโคน, พาราเบน และสีสังเคราะห์
Botanicals Fresh Care
เซรั่มบำรุงเส้นผมเนื้อบางเบาซึมซาบล้ำลึก สำหรับผมเปราะขาด อ่อนแอ
ช่วยเผยผมดูแข็งแรง ไม่เปราะขาดง่าย ให้ผมดูสุขภาพดีอย่างยาวนาน ปราศจากซิลิโคน พาราเบน และสีสังเคราะห์ มั่นใจได้ถึงความอ่อนโยน พร้อมมอบที่สุดของธรรมชาติในการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ
ด้วยที่สุดแห่งพลังของเมล็ดคอเรียนเดอร์หนึ่งในพืชพรรณธรรมชาติที่ทรงอนุภาพที่ถูกนำมาใช้มาหลายทศวรรษ ผสานรวมกับคุณค่าโคโคนัทออยล์และโซยาออยล์ มอบผลลัพธ์ผมดูแข็งแรง ดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นจากอโรม่าของพืชพรรณทรงอานุภาพ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: