บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว The Body Shop Nutriganics Smoothing Eye Cream (Hero)

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนริ้วรอย
ไม่ระคายเคือง

เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว รอยหมองคล้ำลดลงบ้าง แต่ริ้วรอยยังไม่ลด แนะนำให้ใช้ต่อเพื่อผลลัพธ์ที่ดี และมีความคุ้มค่าต่อราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

white angel's profile picture

white angel

July 05, 2010
ผิวหน้า : ผิวมัน
ตัวนี้พี่สาวลองมาให้ใช้ค่ะ ใช้มาได้ประมาณ1 อาทิตย์ ค่ะรอยหมองคล้ำใต้ตาลดลงนิดนึงค่ะ แต่ริ้วรอยยังไม่ ลดค่ะ ตัวเนื้อครีมเป็นสีขาวออกเหลืองเล้กน้อย เกลี่ย ง่ายดีค่ะ ซึมเร็วดี ไม่เป็นคราบ ไม่มีกลิ่น...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-1150 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-อายครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรอ่อนโยน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผิวรอบดวงตาเนียนนุ่มชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใสขึ้น