Shiseido WASO Softy + Cushy Polisher
Shiseido
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและสดชื่น ไม่มีการระคายเคือง แต่บางคนอาจรู้สึกว่าใช้ไปนานๆ อาจต้องใช้บ่อยขึ้น คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Tukta1149
May 09, 2018
: 40 ขึ้นไป
เป็นสครับที่อ่อนโยนค่ะ ไม่บาดผิว กลิ่นหอม หลังใช้แล้วหน้านุ่ม หยุ่นๆ เด้งๆ ชอบค่ะ...
POOKPUI
February 17, 2018
: 36 - 40
ชอบกับเรื่องของแพ้กเกจที่ดูคลีนๆสะอาดๆ ใช้งานง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ขัดผิวที่มีกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง เนื้อครีมสครับจะสากๆแต่ไม่ทำให้ผิวระคายคืองไม่บาดผิว ชอบมาก ล้างออกง่าย หลังล้...
Vivie Beauty World
September 28, 2017
: 36 - 40
ใช้แล้วรู้สึกดีมาก คือ เป็นสครับที่เม็ดสครับเล็กละเอียดมากจริงๆค่ะไม่บาดหน้าและมีกลิ่นหอมตามสไตล์Shiseido พอล้างหน้าเสร็จผิวไม่แห้งตึงแต่รู้สึกหน้าลื่นๆ นิ่มๆ ใช้แล้วรู้สึกผิวไม่แห้งกร้าน ช่วยผลัดเซล...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
75 ml.
ราคา
1,200 บาท
ข้อแนะนำ
ควรสครับอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่น
ด้วยส่วนผสมจากเต้าหู้ ช่วยให้ผิวสดชื่นและมอบความสวยเรียบเนียน
WASO Softy Cushy Polisher
คุณประโยชน์หลัก: ช่วยให้ผิวสดชื่นและมอบความสวยเรียบเนียน
ครีมขัดผิวอันอ่อนโยนที่ประกอบด้วยส่วนผสมของถั่วเหลือง มอบสัมผัสดุจเนื้อเต้าหู้นุ่มฟู พร้อมอณูเม็ดขัดที่ทำมาจากพืชสามประเภท ที่แตกต่างกันทั้งขนาด และรูปทรง จึงเข้าถึงทุกอณูผิว ไม่ว่าจะเป็นรูขุมขน หรือพื้นผิวที่หยาบกร้าน พร้อมดักจับซีบัมกับบรรดาสิ่งสกปรก ให้ผิวสะอาดหมดจดโดยไม่ก่อแรงเสียดสี หรือระคายเคืองต่อผิวพรรณ เผยผิวสดใสสดชื่นอย่างอ่อนโยนและเรียบเนียน
วิธีใช้
หลังทำความสะอาดผิว หยดสูตรผลิตภัณฑ์ขนาดเท่าหนึ่งผลเชอร์รี่ลงบนปลายนิ้ว แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบริมฝีปาก และดวงตา
นวดเบาๆ วนเป็นวงเล็กให้ทั่วก่อนล้างออกให้หมดจดด้วยน้ำเย็น หรือน้ำอุ่นปานกลาง
แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1 ถึง 2 ครั้ง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: