8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว Urban Decay Meltdown Makeup Remover Lip Oil Stick

ทำความสะอาดได้ดี
ลบเครื่องสำอางกันน้ำ
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ทิ้งความมันตกค้าง
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับลบผลิตภัณฑ์แต่งริมฝีปากสูตรติดทนนาน
อายุการใช้งาน1 ปี
ปริมาณ1.78 g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นเนียนนุ่มบางเบา ช่วยสลายลิปสติกสูตรติดทนนานอย่างง่ายดาย

คลีนซิ่ง ออยล์ Urban Decay Meltdown Makeup Remover Lip Oil Stick

ตอนที่เราพัฒนา Vice Liquid Lipstick เราชอบความติดทนนานของลิปสติกนี้ แต่เราก็ต้องพบกับความยุ่งยากเวลาต้องการเช็ดออกจากริมฝีปากให้หมด! เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพเพียงพอที่จะทำหน้าที่นี้ได้ นั่นก็คือ: Meltdown Lip Oil Stick ลบ Vice สีหนึ่งออก และเตรียมพร้อมสำหรับสีต่อไป

นอกจากนี้ Lip Oil Stick ยังเสริมความชุ่มชื้นเป็นพิเศษจนคุณสามารถใช้ต่างลิปบาล์มได้เลย!

คุณสมบัติ

• สติกเนื้อเนียนนุ่มบางเบานี้ทาได้ลื่นเพื่อลบผลิตภัณฑ์แต่งริมฝีปากสูตรติดทนนานทั้งหลายของเรา
  • สูตรผสมซึ่งมีน้ำมันเป็นส่วนผสมหลักของเราช่วยสลายลิปสติกสูตรติดทนนานอย่างง่ายดาย และใช้ระบบน้ำมันที่กลายเป็นเจล จึงให้สัมผัสนุ่มลื่นแต่ไม่มันเยิ้ม
  • สูตรปราศจากแว็กซ์ที่ช่วยปรับสภาพริมฝีปากของเรามีส่วนผสมที่ให้การบำรุง อาทิ วิตามินอีและเซราไมด์ เพื่อช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม

วิธีใช้

• เพียงทาทั่วริมฝีปากแล้วเช็ดออก แล้วทำซ้ำอีกครั้ง ริมฝีปากจะสะอาด ชุ่มชื้น และพร้อมสำหรับการทาปากครั้งต่อไป