ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนริ้วรอย
ไม่ระคายเคือง

ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นรอบดวงตาได้ดี เนื้อเจลซึมง่ายและไม่เหนียวเหนอะ ผลลัพธ์อาจต้องใช้เวลานาน แต่ให้มูลค่าที่ดีในราคานี้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (9)

Beammee_crocro  's profile picture

Beammee_crocro

June 27, 2022
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบนะ ใช้แล้วสบายดี ชอบเอามาใช้ช่วงปวดกระบอกตา ค่อยคลายดี กลิ่นก็ดี ชอบค่ะ เห็นเห็นเรื่องลดบวมนะ สำหรับเราเรื่องริ้วรอยไม่แน่ใจค่ะ ...
ปทุมมา's profile picture

ปทุมมา

November 19, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อเจลใส ใช้แล้วไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วสบายผิวตา ให้ความชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะกับใช้กลางคืน...
mightypimmy's profile picture

mightypimmy

November 14, 2020
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบมาก ชอบเนื้อสัมผัส ซื้อตอนลดราคา Flash sale ใน Shopee มีความเย็นๆสบาย ตัวที่แต้มที่ให้มาทำให้เราไม่ทาเยอะจนเกินไป เรื่องขอบตาดำไม่ช่วยแต่เรื่องขอบตาชุ่มชื้นคือดีงาม...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ25 ml.
ราคา1,200 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นตรงเข้าฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิตรอบดวงตา พลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสเปล่งปลั่ง

Eye Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา พลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ในข้ามคืน

• เทคโนโลยี Sleep-CircularTM เอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ ด้วยการผสมผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ อย่าง Caffeine, Vitamin P และ Oligosaccharides ตรงเข้าฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิตรอบดวงตา พลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ลดเลือนความหมองคล้ำใต้ตา ให้ผิวรอบดวงตาดูแข็งแรง สดใส ได้ในข้ามคืน
  • เทคโนโลยี Eye Moisture-WrapTM เอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ ครั้งแรกของเทคโนโลยีคืนความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงได้ในข้ามคืน ให้ผิวรอบดวงตาอิ่มเอิบ เรียบเนียน ป้องกันการเกิดริ้วรอยรอบดวงตาจากความแห้งกร้าน
  • เนื้อสัมผัสบางเบา นุ่มลื่นดุจน้ำ ด้วยส่วนผสมจาก Beta-glucan ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แต่ให้การปกป้องผิวดุจฟิล์มบางเบาตลอดค่ำคืน
  • หัวแอพพลิเคเตอร์ในตัว ทำจากเซรามิก ใช้นวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา ให้ระบบหมุนเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ลดเลือนเส้นเลือดสีม่วง ให้ผิวรอบดวงตาดูสว่าง ไม่หมองคล้ำ พร้อมให้การผ่อนคลายจากการใช้กล้ามเนื้อรอบดวงตามาตลอดวัน

เคล็ดลับการนวดเพื่อพลิกฟื้นผิวรอบดวงตาในข้ามคืน