แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

สีสันสดใสและเนื้อบางเบาทำให้ทาได้สบาย แต่ความทนทานอาจไม่เทียบเท่า สำหรับผลลัพธ์ที่ดีควรเช็ดออกก่อนเติม ใช้งานได้หลากหลายและมีเฉดสีให้เลือกมากมาย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

MissNinger's profile picture
MissNinger
December 25, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้เราเคยใช้ จะเป็น สี MENACE หรือสีชมพูบานเย็น ชมพู๊ชมพู สีสดสะใจมาก เนื้อแบบลิควิด สีแมทท์ กันน้ำและติดทนมากกกกก เม็ดสีแน่น เราผิวสองสี ทาสีนี้แล้วไม่ตาย แต่ถ้ามีความนมๆ หน่อยอันนั้นคือตาย 555+ ...
BhasraThTh's profile picture
BhasraThTh
June 17, 2019
เนื้อบางเบา สีชัด ไม่เหนอะปาก ทาแล้วปากไม่แห้งด้วยค่ะ เวลาเช็ด เช็ดออกง่ายไม่เป็นคราบติดข้างๆปาก และไม่ติดตามร่องปากแบบหลายๆยี่ห้อที่ทนๆค่ะ ส่วนความทน ไม่ได้ทนอะไรขนาดนั้น ควรเช็ดออกก่อนเติมค่ะ...
null's profile picture
Join Nioj
April 17, 2017
สีสวย ชอบมากตั้งแต่เป้นแท่ง พอออกมาเป็นจิ้มจุ่มปุ๊บ ถอยเลย ปาดง่าย ติดทน รักแบรนด์นี้...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ5.3 ml.
ข้อแนะนำควรบำรุงริมฝีปากก่อนทา
จุดเด่นติดทนนานกว่า และการลบเลือนหรือซีดจางเป็นศูนย์ ให้สีที่สดเข้มข้น แต่ยังให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก

Vice Liquid Lipstick

Liquid Lipstick สูตรกันน้ำ ให้ผลลัพธ์ติดทนนานตลอดวัน* ด้วยสูตรผสมไฮเทคใหม่ล่าสุดของแบรนด์ที่ทำให้ลิควิดลิปสติกสูตรนี้ติดทนนานกว่า และการลบเลือนหรือซีดจางเป็นศูนย์

Vice Liquid Lipstick ให้สีที่สดเข้มเช่นเดียวกับสูตรดั้งเดิม พร้อมมอบความรู้สึกสบายริมฝีปาก ต่างจากลิควิดลิปสติกอื่นๆ** ที่มักทำให้ริมฝีปากแห้ง

มีสีให้เลือกมากถึง 20 เฉด ในเนื้อสี 2 แบบ

• เนื้อแม็ตต์ที่ให้สัมผัสสบายริมฝีปาก
  • เนื้อเงาวาวแบบเมทัลลิก

ด้วยสูตรผสมที่อัดแน่นด้วยเกล็ดสะท้อนแสงประกายมุกและกากเพชร มีเนื้อสีหลายแบบให้เลือกใช้ ตั้งแต่ระยิบระยับไปจนถึงแม็ตต์ เทคโนโลยีพิเศษช่วยให้สีสันเด่นชัด ริมฝีปากชุ่มชื้น เนื้อประกายมุกกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกันกับส่วนผสม เฉดสีเมทัลลิกของเราจึงมีความเงาวาวสูง

มอบสีสันไม่รู้จบใน 3 ขั้นตอน

1. ตัดเส้นรอบขอบปากให้เป๊ะ
  2. ทา Vice Liquid Lipstick ภายในเส้นขอบปากเพียงหนึ่งชั้น โดยไม่ต้องเม้มริมฝีปาก
  3. ถ้าต้องการความทึบแสง ให้ปล่อยให้แห้ง แต่หากต้องการการปกปิดที่สูงขึ้น ให้ทาทับอีกชั้น แล้วปล่อยให้แห้งสนิท

ปี 2017 นี้ มีมาเพิ่มอีก 10 เฉดสีใหม่ ที่จะกระตุ้นเร้าทุกความรู้สึกแสบสันต์ทั้งผู้ใช้และคนที่ได้มอง!