The Body Shop Shower Gel
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
เจลอาบน้ำมีกลิ่นหอมสดชื่น ผิวเนียนนุ่ม ใช้ปริมาณน้อยได้ฟองเยอะ แต่ผู้ใช้บางคนรู้สึกเฉยๆ เมื่อใช้ ราคาน่าสนใจเมื่อพิจารณาอายุการใช้งาน
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (18)
Nana_zero
August 09, 2023
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
เราใช้สูตร British Rose Shower Gel นะคะ ✅ตัวผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลใส มีฟองเล็กน้อย ให้ความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ หลังอาบจะคงความลื่นๆเคลือบผิวไว้ ทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังอาบน้ำ ✅กลิ่นหอมมากกก อาบแล้วฟินค่ะ ยิ...
ซินหยาน
December 17, 2021
เจลหอมกลิ่นส้มอ่อนช่วยทำให้สดชื่นสบายเวลาอาบน้ำกลิ่นหอมติดตัวแต่ไม่ค่อยติดทนนานแต่ผิวเนียนนุ่มดีค่ะ...
thacha
January 05, 2019
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
บอดี้ช็อป ทำกลิ่นเจลอาบน้ำได้ดีมาก ใช้เจลอาบน้ำมะกอกมาหลายยี่ห้อ สู้บอดี้ช็อปไม่ได้ซักแบรนด์ และอีกหลายกลิ่นก็ดีมาก ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (18)
จากประเทศ
120 / 315 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่น
สูตร soap-free เหมาะสำหรับผิวที่แพ้สาร SLS
เจลอาบน้ำ The Body Shop Shower Gel
เจลอาบน้ำสูตร soap-free กลิ่นหอมสดชื่นจากผลไม้และดอกไม้นานาชนิด ผสานคุณค่าของน้ำผึ้งออร์แกนิก จากโครงการค้าชุมชนประเทศเอธิโอเปีย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง มีให้เลือกถึง 8 กลิ่น
British Rose
กลิ่นหอมหวานจากดอกกุหลาบอังกฤษ
Moringa
กลิ่นหอมละมุนของดอกไม้ตอนใต้
Satsuma
กลิ่นหอมสดชื่นจากผลส้ม Satsuma
Olive
บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยน้ำมันมะกอก
Pink Grapefruit
ปลุกความสดชื่นด้วยกลิ่นเกรปฟรุ๊ต
Strawberry
กลิ่นหอมหวานจากสตรอว์เบอร์รี่
Wild Argan Oil
ผิวเนียนนุ่ม ด้วยน้ำมันอาร์แกน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
The Body Shop Shower Gel
เจลอาบน้ำบอดี้ชอป
รีวิว The Body Shop Shower Gel
รีวิว เจลอาบน้ำบอดี้ชอป
เจลอาบน้ำ