9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

สีสวยติดทน เนื้อไม่แห้งเป็นขุย แต่ผู้ใช้บางคนพบว่าปากแอบแห้ง ควรทาลิปมันก่อนใช้งาน สำหรับราคาคุณภาพถือว่าคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Ayapi's profile picture
Ayapi
July 14, 2022
ผิวหน้า : ผิวมัน
ข้อดีคือ​ 1.สีสวย​ กลบสีปากจริงมิดสนิทเลย​ ทำให้ทาออกมาแล้วสีไม่เพี้ยน​ 2.กลิ่นหอม​อ่อนๆ​ แต่หลังจาก​ทาไปสักพัก​กลิ่นก็จะหายไป 3.ไม่แพ้​ สิวไม่ขึ้นขอบปาก​ สำหรับคนขี้แพ้​อย่างเราอันนี้สำคัญ​สุด​ ...
Preview+1
SandHime's profile picture
SandHime
May 18, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อลิปไม่หนา สบายปาก เนื้อแมทแบบไม่หลุดง่าย แต่ไม่หนาจนไม่สบายปากค่ะ พอลิปแห้งจะรู้สึกสบายปากเหมือนไม่ได้ทาลิปอะไร ลิปไม่มีกลิ่นแบบชัดเจน กันน้ำได้ แต่ไม่กันน้ำมันค่ะ กินอะไรมันๆ ก็มีหลุดออกมาค่ะ ต...
จิตฐิติกาญจน์'s profile picture
จิตฐิติกาญจน์
November 08, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็นเนื้อที่ไม่ได้แห้งมาก แต่เม็ดสีแน่น กลบปากปิด ไม่ทำให้ปากแห้งลอกเป็นขุย คนปากแห้งสามารถใช้ได้...

จากประเทศHong Kong
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ5 g.
ข้อแนะนำควรบำรุงริมฝีปากก่อนทา
จุดเด่นเนื้อลิปสติกทาง่าย ไม่แห้งแตก พิกเมนต์แน่น

ลิปสติก IN2IT Liquid Matte Lipstick

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์โทนนู้ด

• เนื้อลิปสติกทาง่าย ไม่แห้งแตก
  • พิกเมนต์แน่น กลบสีปากเนียนสนิท

มีให้เลือก 5 เฉดสี