เจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณ

รีวิว L'Occitane L'Homme Cologne Cédrat EDT

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
3.0

กลิ่นหอมสดชื่นและมีสไตล์ ความหอมอ่อนโยนที่เหมาะกับทุกโอกาส อาจไม่ติดทนนานเท่าที่คาด ลองใช้ในปริมาณมากขึ้นเพื่อความสดชื่นที่ยาวนาน คุ้มค่าต่อการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Emilie's avatar

Emilie

February 18, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เป็นน้ำหอมผู้ชายที่เราค่อนนข้างที่จะประทับใจเพราะกลิ่นมันไม่แมนมากจนเกินไปที่เกิน...
Beammee_crocro  's profile picture

Beammee_crocro

January 01, 2022
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เราชอบกลิ่นนี้ เราฉีดกลิ่นนี้ให้แฟนแหละ เป็นมัสก์เลย อุ่นๆ เป็นแนวผู้ชอบอบอุ่น สไตส์แฟนเรา ...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ75 ml.
ราคา2,480 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นน้ำหอมกลิ่นไอทะเลจาก Cedar, musk และ amber wood

L'Homme Cologne Cédrat EDT

ถูกออกแบบมาเพื่อ: ผู้ชาย
ตระกูลกลิ่น: Citrus, Woody, Aquatic
กลิ่นแรก: Corsican Cedrat, Mint, Pink Pepper
กลิ่นกลาง: Violet leaf, Ginger
กลิ่นฐาน: Cedrat, Musk, Amber Wood

นักเดินทางที่ไม่รู้จักพอ พวกเขาถูกขับเคลื่อนโดยจิตวิญญาณของอิสระเสรี เช่นเดียวกับจิตวิญญาณที่เป็นหัวใจแห่งความกล้าหาญที่มาพร้อมกับความหอมแนวกลิ่นของผู้ชายที่เกินห้ามใจ

เมื่อเปลือกที่หยาบหนาขรุขระถูกห่อหุ้มไปด้วย Mint leaf และปกคลุมไปด้วยเกล็ดน้ำแข็ง ปรากฏการณ์แห่งความสดชื่นของน้ำหอมก็มีค่าเท่ากับความหอมของแนวกลิ่นAquatic ความกล้าหาญของ Ginger และ เครื่องเทศตะวันออก คละเคล้ากลมกลืนกันอย่างลงตัว ผู้ชาย L’Homme Cologne Cedrat รักความไม่ยึดติด และเพราะเหตุนี้ น้ำหอมจึงมีกลิ่นที่ให้อารมณ์และความรู้สึกที่ล้ำลึกและเข้มข้นของ Citrus และกลิ่นหอมของไอทะเลจาก Cedar, musk และ amber wood