บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

กันน้ำ/กันเหงื่อ
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย
3.0

เขียนง่ายและติดทนดี ไม่ต้องใช้บ่อย แต่แนะนำให้เลือกสีให้เข้ากับสีผม คุ้มค่าเพราะใช้ได้นานและสะดวกสบายในการใช้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

Emilie's avatar

Emilie

February 12, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ไม่แปลกใจเลยที่ทำไมคอลเลคชั่นส์แบรนด์จากประเทศสหราชอาณาจักรเคยมาฮิตในบ้านเราของดี...
Dreamers's profile picture

Dreamers

August 09, 2019
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ติดทนดีมาก เขียนง่าย สะดวกกว่าใช้ดินสอเขียนคิ้วแบบปกติ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีด้วย...
PP's profile picture

PP

November 12, 2016
เนื้อดีเขียนง่ายดี สวยติดทน เขียนออกมาเป็นธรรมชาติดี อันนึงใช้ได้นานด้วย...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ1.2 g.
ข้อแนะนำเมื่อใช้เสร็จแล้วให้ปิดให้สนิททุกครั้ง
จุดเด่นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นในรูปแบบแท่ง ด้วยหัวแปรงที่แข็ง สามารถจุ่มผงสีได้อย่างพอดี ให้ผลลัพธ์คิ้วที่ได้รูปสวยฟุ้ง แลดูเป็นธรรมชาติ

Eyebrow Powder

• ด้วยหัวแปรงที่แข็ง สามารถจุ่มผงสีได้อย่างพอดี
  • ให้ผลลัพธ์คิ้วที่ได้รูปสวยฟุ้ง แลดูเป็นธรรมชาติ
  • หัวแปรงแข็งและก้านแปรงที่ยาวเหมาะมือ ทำให้การเขียนคิ้วทำได้ง่ายกว่าที่เคย
  • เทคนิคเขียนคิ้วง่ายๆ
    1. ควรมีการกันคิ้ว อย่าปล่อยให้หนาและยาว
    2. เมื่อใช้ดินสอเขียนคิ้ว ควรตามด้วยมาสคาร่าคิ้วหรืออายแชโดว์แบบฝุ่น เกลี่ยทับเพื่อความเป็นธรรมชาติ
    3. สีคิ้วควรเข้ากับสีผม หรือใกล้เคียงสีผมมากที่สุด

COLLECTION Eyebrow Powder
มีให้เลือก 2 เฉดสี ให้เข้ากับสีผม
  • Blonde
  • Brunette