Story Seoul Calming & Revitalizing Toner
Story Seoul
ทำความสะอาดได้ดี
ผลัดเซลล์ผิว
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ทำให้ผิวสดชื่นและช่วยบำรุงด้วยสมุนไพร ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและอ่อนโยน แต่ควรระวังหัวฉีดและผลที่ชัดเจนอาจใช้เวลานาน คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Fonphone
November 21, 2016
: 36 - 40
สดชื่นมากเวลาฉีดสเปรย์ลงไปที่ใบหน้า ไม่เหนอะหนะ แต่สบายผิวมากค่ะ ส่วนตัว ติดการใช้ไอเท็มนี้ก่อนลงครีมหรือเซรั่มค่ะ...
aleecha
October 26, 2016
: 31 - 35
โทนเนอร์ตัวนี้เพิ่งลองซื้อมาใช้ดู เราชอบที่กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ฉีดเหมือนสเปรย์ไปที่หน้า แต่ต้องปิดตาด้วยนะ ถ้าเข้าตาอาจแสบตาได้ ตัวนี้เหมือนเป็นตัวสกรีนผิวหน้าอีกชั้นนึง หลังจากล้างหน้าแล้ว ว่ามีคราบเครื...
Noona*
October 11, 2016
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวมัน
ส่วนตัวคิดว่าหัวฉีดพลังเค้าแรงไป เวลาใช้ตอนเช้าฉีดแรงไปเข้าตาได้ง่ายๆ บางคนใช้แล้วแสบผิว แต่เราไม่เป็นนะ จริง ๆ มีติดโต๊ะทำงานเวลาที่เราผิวหน้าล้าๆ เอาตัวนี้มาฉีดก็ได้นะ สบายหน้าดี แต่ใช้บำรุงอาจไม่ค...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
150 ml.
ราคา
1,300 บาท
ข้อแนะนำ
ฉีดในขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหน้า
จุดเด่น
ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวหน้า และชะลอความแก่ของผิว
Calming & Revitalizing Toner
โทนเนอรด์ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวด้วยสมุนไพรส้มสามใบ (Poncirus Trifoliata)
ซึ่งช่วยเพิ่มคอลลาเจนในผิวหน้า และชะลอความแก่
ปราศจากแอลกอฮอล์ ผลิตขึ้นจากผลไม้คุณภาพเยี่ยมและส่วนผสมจากผัก ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและสารตกแต่งบริเวณใบหน้าและคออย่างอ่อนโยน พร้อมกับสารบำรุงที่จะช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง
คุณประโยชน์ต่อผิวหนัง:
เพิ่มความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้กับผิว
ช่วยให้ผิวเรียบเนียน
ช่วยสร้างสมดุลระดับค่าความเป็นกรด-ด่างให้กับผิว
ปราศจากแอลกอฮอล์ช่วยป้องกันผิวแห้งกร้าน
อ่อนโยนต่อผิวและช่วยให้ผิวผ่อนคลาย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
story seoul calming & revitalizing toner
story seoul
toner