รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง

รีวิว VICHY Mineral Mask : Quenching Mineral Mask

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว ผิวรู้สึกนุ่มขึ้นแต่ควรใช้บ่อยๆ เพื่อเห็นผลชัดเจน มีคุณภาพเหมาะสมกับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Sine's profile picture
Sine
March 23, 2017
มาส์กทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นมา หน้าอิ่มน้ำ นุ่มเนียน ผิวไม่หยาบกร้านเลยค่ะ จากที่หน้าแห้งๆเป็นขุยลอก หายค่ะ แต่งหน้าดีขึ้นเลยค่ะ...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง - ผิวแห้งมาก
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ75 ml.
ข้อแนะนำควรมาส์กอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-3 ครั้ง
จุดเด่นช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่นในทันทีที่ใช้ ช่วยรักษาสมดุลให้กับผิวหน้า เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น

มาสก์ Vichy Mineral Mask : Quenching Mineral Mask

สูตรเพื่อให้ความชุ่มชื่นกับผิว ผสาน วิตามิน B3 และน้ำแร่วิชี่ มาส์กออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวขาดน้ำอย่างรวดเร็ว และผิวบอบบางระคายเคืองง่าย เนื้อสัมผัส เจลให้ความเย็นแก่ผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของชาเขียว , น้ำมะลิ และใบไผ่

ผลลัพธ์ : ผิวรู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ช่วยปลอบประโลมผิว ผิวแห้งกร้านลดลง เผยผิวกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ หลังการใช้ 1 เดือน ผิวรู้สึกนุ่มมากขึ้น ช่วยฟื้นบำรุงและรักษาสมดุลผิว

• สูตร Paraben Free
  • สูตร Hypoallergenic
  • มีส่วนผสมของน้ำแร่วิชี่ ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคือง
  • ผ่านการทดสอบการระคายเคืองบนผิวบอบบางแพ้ง่าย ภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

วิธีใช้: ทามาส์กทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วนวดเจลส่วนที่เหลือบนผิวให้ซึมสู่ผิว สามารถใช้ได้ 1-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ตามความต้องการ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก หากผลิตภัณฑ์สัมผัสบริเวณดังกล่าว ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที