รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่ง

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
2.0
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
3.0

กลิ่นสดชื่นวู้ดดี้ใช้ง่ายเหมาะกับทุกโอกาส กลิ่นติดทน 8-9 ชั่วโมง แต่ควรใช้ในโอกาสพิเศษเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุด มีมูลค่าคุ้มกับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Emilie's avatar

Emilie

November 08, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เป็นหนึ่งในน้ำหอมแบรนด์โปรดสำหรับเราเลยกับแบรนด์เวอซาเช่ที่ให้กลิ่นที่ค่อนข้างหรู...
Nirada's profile picture

Nirada

December 27, 2023
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เป็นน้ำหอมที่กลิ่นสปอร์ตมาก ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้เท่ห์ เราเป็นผู้หญิงที่ชอบกลิ่นน้ำหอมผู้ชาย ให้ลุคดูหญิงเท่ห์ แต่ไม่บอยมากไป ชอบค่ะ กลิ่นติดทน 8-9 ชั่วโมง ใช้ได้บางโอกาส แต่ไม่บ่อย แล้วแต่แนวการแต่...
Preview+2

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน3 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ30 / 50 / 100 ml.
ราคา2,100 / 2,900 / 3,650 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นความหอมสดชื่นจากพรรณไม้และเนื้อไม้ รัญจวนด้วยส่วนผสมของธรรมชาติช่วยให้ผ่อนคลายเมื่อได้กลิ่น

Versace Pour Homme Dylan Blue

ความหอมสดชื่นจากพรรณไม้และเนื้อไม้ รัญจวนด้วยส่วนผสมของธรรมชาติช่วยให้ผ่อนคลายเมื่อได้กลิ่น นี่คือความหอมฝังใจที่ใช้ความสดจากซิตรัส เบอร์กามอท และเกรปฟรุ้ต ผสมผสานกับกลิ่นทันสมัยของใบฟิก ชวนให้คิดถึงริมชายฝั่งทะเลสาบเมดิเตอร์เรเนียน

สัมผัสโดดเด่นของสายน้ำ ความหอมซิตรัสจาง ๆ แซมใบไวโอเล็ตและพริกไทยดำเพื่อรังสรรค์อีกมิติหนึ่งของน้ำหอม ตามด้วยกลิ่นหรูหราหนักแน่นของน้ำมันสกัดแอ็มบร็อกซ์ ปาปีรูส และพัทชูลิ โอบล้อมความอบอุ่นจากเมล็ดท็องกา ซัฟฟรอน และกำยานช่วยสร้างพลังความหอมเหนือชั้นในกลิ่นกลาง จบด้วยกลิ่นมัสก์และความหอมจากแร่ต่าง ๆ ซึ่งทำหน้าที่ตอกย้ำความแตกต่างให้กับคาแร็กเตอร์น้ำหอมขวดนี้

ตัวขวดทรงสี่เหลี่ยมแสนคลาสสิกมาในเฉดสีน้ำเงินสดและทอง ทำจากกระจกแก้วในสีน้ำเงิน สะท้อนความแข็งแกร่งเพื่อปกป้องความหอมลึกล้ำที่อยู่ภายใน เส้นสายล้อมกรอบรอบขวดอย่างเนี้ยบกริบคมคาย มีสัญลักษณ์ของ Versace อย่าง Medusa ผนึกอยู่ตรงกลาง และอีกครั้ง Dylan Blue ได้ถ่ายทอดความเป็นทะเลสาบเมดิเตอร์เรเนียนได้อย่างแจ่มชัด ทั้งทันสมัย สดชื่น หนักแน่น เฉลียวฉลาด มั่นคง และอ่อนโยน