No7 Beautifully Matte Foundation
No7
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ปกปิดดี คุมมัน ยังคงดูเป็นธรรมชาติ แนะนำให้ใช้แปรงเกลี่ยง่าย เนื้อข้นหน่อยอาจต้องรีบทำงาน ขวดปั๊มอาจไม่ดี แต่ค่าที่จ่ายคุ้มค่ากับผลลัพธ์
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)
Bhanidtha
November 29, 2020
เนื้อข้นกว่ารองพื้นแบรนด์อื่นๆ แต่เนื้อดี เกลี่ยง่าย ถ้าใช้แปรงลงค่ะ ใช้ในปริมาณน้อยก็สามารถปกปิดบนหน้าได้ดีค่ะ สามารถใช้เป็นรองพื้นในทุกๆวันได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าจะใช้เป็น medium to full coverage ค่ะ ...
bus
July 12, 2019
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อครีมค่อนข้างข้นกว่ารองพื้นทั่วไป เกลี่ยยากนิดหน่อย แห้งไว ต้องรีบเกลี่ย ทาแล้วปกปิดปานกลางถึงมาก เนื้อแมตต์แบบกำลังดี และคุมมันปานกลาง คือทาแล้วออกจะดูธรรมชาติ ผิวดูดีไรงี้ ราคาไม่แพงมากข้อเสีย ข...
imf16
January 31, 2017
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
เน้นปกปิด คุมมัน ให้ลุคแมท เนียนดีนะ แต่น่าจะ เหมาะกับคนผิวมันมากกว่าเรา...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
690 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ปกปิดดีเยี่ยม เกลี่ยง่าย และควบคุมความมันได้ดียิ่งขึ้นกว่าสูตรเดิม
Beautifully Matte Foundation
ผลิตภัณฑ์รองพื้นบนใบหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด ปกปิดปานกลาง-สูง ให้ผิวเรียบเนียนตลอดทั้งวัน
มอบผิวสวยไร้ริ้วรอยและรูขุมขน
ปกป้องการเกิดริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดดด้วยค่า SPF15
ให้เนื้อบางเบาดูเป็นธรรมชาติแต่ยังคงประสิทธิภาพในการปกปิดดีเยี่ยม
ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน
Deeply Beige
Deeply Honey
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
no7 beautifully matte foundation
no7 foundation
no7