ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

ปกปิดดี คุมมัน ยังคงดูเป็นธรรมชาติ แนะนำให้ใช้แปรงเกลี่ยง่าย เนื้อข้นหน่อยอาจต้องรีบทำงาน ขวดปั๊มอาจไม่ดี แต่ค่าที่จ่ายคุ้มค่ากับผลลัพธ์

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

Bhanidtha's avatar

Bhanidtha

November 29, 2020
เนื้อข้นกว่ารองพื้นแบรนด์อื่นๆ แต่เนื้อดี เกลี่ยง่าย ถ้าใช้แปรงลงค่ะ ใช้ในปริมาณน้อยก็สามารถปกปิดบนหน้าได้ดีค่ะ สามารถใช้เป็นรองพื้นในทุกๆวันได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าจะใช้เป็น medium to full coverage ค่ะ ...
bus's profile picture

bus

July 12, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อครีมค่อนข้างข้นกว่ารองพื้นทั่วไป เกลี่ยยากนิดหน่อย แห้งไว ต้องรีบเกลี่ย ทาแล้วปกปิดปานกลางถึงมาก เนื้อแมตต์แบบกำลังดี และคุมมันปานกลาง คือทาแล้วออกจะดูธรรมชาติ ผิวดูดีไรงี้ ราคาไม่แพงมากข้อเสีย ข...
imf16's profile picture

imf16

January 31, 2017
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เน้นปกปิด คุมมัน ให้ลุคแมท เนียนดีนะ แต่น่าจะ เหมาะกับคนผิวมันมากกว่าเรา...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นปกปิดดีเยี่ยม เกลี่ยง่าย และควบคุมความมันได้ดียิ่งขึ้นกว่าสูตรเดิม

Beautifully Matte Foundation

ผลิตภัณฑ์รองพื้นบนใบหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด ปกปิดปานกลาง-สูง ให้ผิวเรียบเนียนตลอดทั้งวัน

• มอบผิวสวยไร้ริ้วรอยและรูขุมขน
  • ปกป้องการเกิดริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดดด้วยค่า SPF15
  • ให้เนื้อบางเบาดูเป็นธรรมชาติแต่ยังคงประสิทธิภาพในการปกปิดดีเยี่ยม
  • เกลี่ยง่าย และควบคุมความมันได้ดียิ่งขึ้นกว่าสูตรเดิม
  • ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน

มีให้เลือกถึง 8 เฉดสีด้วยกัน