หน้าแรก
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ให้ความชุ่มชื้นและเงางาม มีน้ำมันอาร์แกน แต่ควรใช้ตามคำแนะนำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการดูแลเส้นผม
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
jiratchaya
February 05, 2018
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ชอบกลิ่นมากกลิ่นหอมติดทนถ้าใช้คู่กับสเปร์ยเหมือนฉีดน้ำหอมให้ผมเลย แล้วทำให้ผมไม่พันกันผมลื่น...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
194 g.
ราคา
990 บาท
ข้อแนะนำ
ให้ใช้ได้บ่อย 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์
จุดเด่น
ช่วยให้ผมสลวย เจือกลิ่นหอมอ่อนๆ
JILL STUART Hair Mask N
คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์:
แฮร์ มาส์กที่มอบกลิ่นหอมหวานชวนรื่นรมย์ของดอกไม้สีขาวที่จะหอมยาวนานจนถึงเช้าวันต่อมา ฟื้นบำรุงด้วยกลิ่นหอมใหม่และความรู้สึกชุ่มชื้น
โลชั่นใส่ผมที่มีน้ำมันเข้มข้นเพื่อความเงางามจะมอบความชุ่มชื้นสู่ผมแห้งเสีย พร้อมให้การซ่อมแซมอย่างเข้มข้น เนรมิตให้ผมของคุณเรียบลื่นดุจเส้นไหม
พร้อมส่วนผสมแห่งความงาม ซึ่งรวมถึงน้ำมันเมล็ดอาร์แกนที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผมของคุณและกรดอ่อน ๆ ที่จะช่วยบำรุงผมเส้นต่อเส้นอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันการเสียดสีของเส้นผมระหว่างล้างน้ำออก พร้อมให้ผลลัพธ์ที่มันขลับและเงางาม
ส่วนผสมแห่งความงามจากน้ำผึ้งและดอกไม้ตลอดจนสารซ่อมแซมเส้นผมจะซึมซาบเข้าสู่ผมคุณ ในขณะที่น้ำมันเคลือบผมจะคืนประกายเงางามแก่ผมแห้งกร้านพร้อมช่วยกักความชุ่มชื้นเอาไว้ แนะนำสำหรับผมเสียที่มีแนวโน้มจะแห้งกร้านด้วย
เบสที่เข้มข้นจะเคลือบผิวผมของคุณอย่างสม่ำเสมอ ให้ผลลัพธ์อันเงางาม เปล่งประกายดุจอัญมณีที่คุณสามารถสไลด์นิ้วผ่านได้อย่างง่ายดาย
สูตรดูแลสีผมที่ช่วยให้สีผมติดทนนาน ซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดจากการทำสีผมและป้องกันสีผมจางลง
สูตรที่อุดมด้วยสารบำรุงผมเส้นต่อเส้น สารเคลือบผม สารซ่อมแซม CMC ซึ่งจะช่วยรักษาสีผม
กลิ่นอะโรมาติก ไวท์ ฟลอรัล บูเกต์
การออกแบบที่โปร่งแสง บริสุทธิ์ สะอาด และทันสมัย ขวดสีขาวเรียบ ๆ ที่กลมกลืนเข้ากับห้องน้ำของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมฝาลวดลายคริสตัลที่ชวนให้นึกถึงเพชร
คำแนะนำในการใช้:
หลังจากสระผม นวดในปริมาณที่เหมาะสมให้ทั่วเรือนผมของคุณ ทิ้งไว้สัก 2-3 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด
ปริมาณที่เหมาะสม: สำหรับผมยาวปานกลาง ใช้ขนาดประมาณเท่าลูกเชอร์รี่สองผล
ส่วนผสมแห่งความงาม:
น้ำมันเมล็ดอาร์แกน
น้ำมันแอปริคอท
สารสกัดจากไข่มุก
น้ำผึ้งจากกุหลาบ
น้ำผึ้งจากส้ม
น้ำผึ้งจากลาเวนเดอร์ (มอยเจอร์ไรเซอร์)
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: