Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Gel
facial gel wash
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
เนื้อเเจลสครับนุ่มและละเอียดช่วยให้ผิวเนียนนุ่มแต่ราคาสูงกว่าคู่แข่ง แนะนำให้ใช้ระยะยาวเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่ากับผลที่เห็น
รีวิวจากผู้ใช้จริง
milky way
August 25, 2018
: 25 - 30
: ผิวมัน
มีสครับเล็กๆไม่บาดหน้า ความรู้สึกหลังล้างหน้สดีเลยค่ะ ไม่ตึงเกิน หน้านุ่มๆ แต่ราคาแรงมากกกก เลยไม่ได้ซื้อใช้ต่อค่ะ...
ReindeerGal
March 15, 2018
: 31 - 35
: ผิวผสม
ขอยืมพื้นที่รีวิวค่ะ ตัวนี้เป็น Snowise EX cleansing foam. ปกติเราจะใช้สูตร Gentle Form ขวดปั๊ม ซึ่งก็ใช้มาหลายขวดแล้ว อยากลองสูตรอื่นบ้าง สูตรไวน์เทนนิ่งนี้ ราคาจะแพงกว่าสูตรปกตินิดหน่อย แพ็คเก็ทสวยง...
Jee
January 15, 2018
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
เป็นสครับเนื้อนุ่ม มีเม็ดสครับเล็กมาก นวดไปไม่ระคายผิว พอล้างแล้วหน้าจะลื่นๆ นิ่มๆ ใช้ดีทีเดียว เสียที่แพงไปหน่อย หาที่ถูกกว่านี้ได้ผลเหมือนกันแทนได้...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
Korea
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
1,000 ml.
ราคา
1,750 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
อ่อนโยนด้วยผงโสมขาวผสมผสานกับน้ำผึ้งและสารสกัดจากสมุนไพรตามตำราแพทย์เกาหลีโบราณในการกำจัดสิ่งสกปรก
Sulwhasoo
เจลล้างหน้าผสมเม็ดสครับอันอ่อนโยนด้วยการใช้ผงโสมขาว ผสมผสานกับน้ำผึ้งและสารสกัดจากสมุนไพรตามตำราแพทย์เกาหลีโบราณในการกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ความมัน รวมถึงเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวที่เรียบเนียน หมดจด และนุ่มนวล พร้อมปรับสมดุลผิวให้อิ่มน้ำและแน่นกระชับ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: