8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

มีกลิ่นหอม
ใช้งานง่าย
4.0
ไม่ระคายเคือง
3.0

ช่วยลดการเกิดคราบหินปูนและแบคทีเรียได้ดี มีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่แสบปาก แนะนำให้ใช้บ่อยขึ้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (5)

Cherryy Snowmann's profile picture

Cherryy Snowmann

October 22, 2025
รู้สึกปากสดชื่นและปากสะอาด แค่อันนี้เรารู้สึกแสบปาก . . รู้สึกปากสดชื่นและปากสะอาด แค่อันนี้เรารู้สึกแสบปาก ...
Chortuang's profile picture

Chortuang

February 22, 2023
น้ำยาบ้วนปาก เน้นขจัดคราบพลักซ์ โอเคนะ บ้วนแล้ว ไม่แสบปากจนเกินไป เย็นสบายช่องปาก สดชื่นกำลังดีค่ะ ...
Suthasinee's profile picture

Suthasinee

February 14, 2021
ใช้กลั่วปากทุกวันหลังทานอาหารค่ะ ไม่แสบปากเลยดีมากๆ กลิ่นปากสะอาดหอมสดชื่น ไม่มีฟันผุ ...

จากประเทศUSA
ประเภทผลิตภัณฑ์Other Oral Care
เหมาะสำหรับช่องปาก ผู้ที่มีปัญหากลิ่นปาก
ปริมาณ500ml
จุดเด่นลดการเกิดคราบหินปูน เพื่อรอยยิ้มที่มั่นใจ

น้ำยาบ้วนปาก Colgate Plax Tartar Control

ช่วยลดการก่อตัวใหม่ของหินปูนทุกวัน ด้วยสูตรลดการสะสมของแบคทีเรีย ให้คุณมั่นใจกับลมหายใจสดชื่นยาวนาน สูตร 0% แอลกอฮอล์ ไม่แสบปาก ใช้หลังการแปรงฟันเพื่อให้สดชื่นยาวนานนิ่งขึ้น ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย 99.9% ** ช่วยลดกลิ่นปากยาวนาน ช่วยป้องกันฟันผุด้วยฟลูออไรด์ เย็นยาวนานกว่าแปรงฟันอย่างเดียว 10 เท่า* เพื่อสุขภาพเหงือกที่ดียิ่งขึ้น***

• ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% เพื่อสุขภาพเหงือกที่ดีขึ้น
  • ด้วยสูตรลดการสะสมของแบคทีเรียนาน 12 ชั่วโมง
  • ช่วยลดการก่อตัวใหม่ของหินปูนทุกวัน
  • เย็นยาวนานกว่าแปรงอย่างเดียว 10 เท่า
  • สูตร 0% แอลกอฮอล์ ไม่แสบปาก
  • ใช้หลังการแปรงฟัน เพื่อให้คุณมั่นใจกับลมหายใจสดชื่นยาวนาน
  • ช่วยดูแลทั่วทั้งช่องปาก เมื่อใช้คู่กับยาสีฟัน คอลเกต
วิธีการใช้งาน : เทใส่ฝาในปริมาณ 20 มล. หรือรินให้ถึงเส้นที่กำหนด กลั้วปากให้ทั่วนาน 30 วินาที แล้วบ้วนทิ้ง

*ช่วยลดกลิ่นปากทุกครั้งที่ใช้ ควรใช้เป็นประจำทุกวัน อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง
** เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำยาบ้วนปากที่ไม่มีส่วนผสมของสารระงับเชื้อ
***เมื่อบ้วนปากวันละ 2 ครั้งหลังมื้ออาหารเป็นประจำทุกวัน