TRESemme Keratin Smooth Deep Treatment Masque
TRESemme
hair treatment
4.2
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยฟื้นฟูผมให้เรียบลื่นและควบคุมผมชี้ฟูได้ 48 ชั่วโมง แต่มีกลิ่นหอมอ่อนๆที่อาจไม่ถูกใจทุกคน ควรใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา
Coco
November 27, 2024
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมแห้ง
เทรซาเม่ เคราติน สมูท มาส์ก เป็นมาส์กบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูสภาพผมเสีย ให้กลับมานุ่มสวย ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย ควบคุมผมชี้ฟูได้ถึง 48 ชั่วโมง เป็นตัวช่วยที่ชุบชีวิตผมเสียให้กลับมาสวยได้ดั่งใ...
MNM RAT
August 07, 2021
: 31 - 35
เนื้อ treatment เข้มข้นมากก ให้ผมนุ่มลื่นดี ไม่ยังไม่สุด ช่วยฟื้นฟูผมทำสี หรือผมแห้งได้ดี...
imf16
May 11, 2016
: 40 ขึ้นไป
ครีมหมักเข้นข้นดี ทำให้ผมนิ่มลื่นขึ้น ไม่ชี้ฟู เงางาม หวีง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผม...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (6)
จากประเทศ
ราคา
159 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
มีเคราตินช่วยลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 7 วัน
เทรซาเม่ เคราติน สมูท มาส์ก
มาส์กบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกเพื่อผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย
ควบคุมผมชี้ฟูได้ถึง 48 ชั่วโมง*
*ระวังอย่าให้เข้าตา อาจทำให้นัยน์ตาระคายเคือง หากเข้าตา ล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำ
วิธีใช้
เริ่มต้นด้วย
TRESemmé Keratin Smooth Shampoo
และ
Keratin Smooth Conditioner
ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมและนวดให้กระจายสม่ำเสมอจากกึ่งกลางผมจรดปลาย ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ส่วนที่เหลือบริเวณโคนผม ใช้หวีซี่ห่างหรือนิ้วสางเพื่อให้ผมเรียบลื่นและไม่พันกัน
ทิ้งไว้ 3-5 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด ใช้เป็นประจำทุกสัปดาห์ หรือบ่อยเท่าที่ต้องการ
เคล็ดลับสไตลิสต์: เพิ่มความเงางามเป็นพิเศษด้วย
Thermal Creations Heat Tamer Protective Spray
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
tresemme keratin smooth deep treatment masque
tresemme keratin
tresemme hair mask