บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Aviance Concentrated Leave-on Hair Supplements

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.0
ไม่ระคายเคือง
4.0

ช่วยฟื้นฟูผมให้เรียบลื่นและจัดทรงง่าย แม้ผลไม่ยาวนาน แต่กลิ่นหอมทำให้พอใจ คุ้มค่าเมื่อต้องการผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ใช้ได้นาน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (23)

Emilie's avatar

Emilie

February 03, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
คือบอกก่อนเลยนะว่าตัวลีฟออนแฮร์ซัพพลีเมนท์ของอาวิยองซ์ราคาไม่ได้ถูกต้องกัดฟันซื้อ...
ReJoice Rich's profile picture

ReJoice Rich

November 11, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ใช้ดมาก แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงมากเช่นกัน ใช้แล้วผมดูจัดทรงง่ายกว่าปกติ ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน...
ดาบี's profile picture

ดาบี

February 16, 2023
สภาพผม : ผมแห้ง
ทดลองใช้ดูของเพื่อนก่อนไดร์ผมมีความรู้สึกว่าทำให้ทรงผมอยู่ทรงนานมากกกว่าเดิมและผมไม่ค่อยแห้ง ใช้แค่นิดเดียว ราคาสูงอยู่แต่ก็คิดว่าคุ้มเพราะไม่ต้องใช้เยอะมากมายสามารถใช้ได้นาน...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ120ml
ข้อแนะนำใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในsetเพื่อผลที่ชัด
จุดเด่นไม่ต้องล้างออก ให้ผมเรียงสวย นุ่มลื่น

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมเข้มข้น ชนิดไม่ต้องล้างออก
  • เทคโนโลยี S.O.S RepairComplex™ เพื่อฟื้นฟูผมแห้งเสียมากหรือเส้นผมที่ผ่านการทำเคมี เช่น ทำสี ดัด หรือยืดผม
  • หลังการใช้สัมผัสได้ถึงเส้นผมที่นุ่ม มีน้ำหนัก เรียงตัวสวยไม่พันกัน เงางาม ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง
  • ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อคืนความแข็งแรงให้กับเส้นผม
  • Intelligent Strengthen Proteins อุดมด้วยกรดอะมิโนถึง 18 ชนิด ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผมแห้งเสียอย่างล้ำลึก เติมเต็มโปรตีนที่สูญเสียไปให้เส้นผม เสริมความแข็งแรงให้เส้นผม
  • Silk Smoothing Agent ช่วยเสริมความแข็งแรงภายนอกและเคลือบเส้นผมให้นุ่มลื่น เรียงตัวสวยไม่พันกัน
  • Multi Nourishing Vitamins Complex ช่วยเสริมการบำรุงให้เส้นผม พร้อมปกป้องเส้นผมจากสารเคมี ความร้อน และแสงแดด
  • Sparkling Shine Booster ช่วยเพิ่มประกายเงางาม พร้อมปกป้องสีผมจากแสงแดด