BNTop-HADA-TOKYO

รีวิว L'OREAL PARIS Tint Caresse Cushion Lip Gradation

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อบางเบา

สีสวย ใช้งานง่าย พกพาสะดวก แต่บางคนมีอาการแพ้และขาดความชุ่มชื้น แนะนำให้ทาลิปมันทับ เพื่อให้ดูเรียบสวย คุ้มค่าในราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Meanniek's profile picture
Meanniek
November 22, 2018
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ตัวนี้เป็นเนื้อแบบฝุ่นค่ะ ทำให้ทาแล้วปากไม่ชุ่มชื้น ต้องทาลิปมันเพิ่ม หรือถ้าเป็นคนปากแห้งแบบเราก็จะเห็นร่องแรงมากและปากแตกค่ะ...
Makiinez's profile picture
Makiinez
October 07, 2017
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
สีสวย ใช้ง่าย แต่แพ้อ่า เสียดายมาก. ...
Chonlada's profile picture
Chonlada
September 02, 2017
ผิวหน้า : ผิวมัน
ชอบบบบมากกจ้า ทาแล้วหัวฟองน้ำนิ่มมากให้ลุคแมทท์ๆเกลี่ยนริมฝีปากด้านในได้อย่างสวย เหมาะทั้งลุคสายเซ็กซี่.และสายหนาวมากๆ ทาเต็มริปฝีปากก็สวยแบรนๆก็สวย ถูกใจเรามาก ชอบบไม่ตำจ้าา...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกสีผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำทาแค่ด้านในจะได้ลุคเซ็กซี่
จุดเด่นเป็นเนื้อคุชชั่น ทาง่าย ติดทน

คุชชั่นสำหรับเรียวปาก ลอรีอัล ปารีส ทิ้นท์ แคร์เรส คูชั่น ลิป กราเดชั่น เพื่อเรียวปากสวยงดงามดุจกลีบดอกไม้บานสะพรั่ง
  • โดดเด่นด้วยหัวฟองน้ำ ที่สามารถเกลี่ยเม็ดสีจากริมฝีปากด้านในสู่ด้านนอกอย่างปราณีต
  • สัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์ นุ่มดุจขนนก
  • ให้ลุคแมทท์กำมะหยี่แบบไล่เฉดสี
  • สีพิกเม้นสกัดจากเกสรดอกไม้แท้

มี 4 สีให้เลือก
  • Rose Blossom