9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้น

รีวิว CLINIQUE Dramatically Different Moisturizing Gel

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ให้ความชุ่มชื่นดี ซึมซาบเร็ว ไม่หนักผิว แต่ไม่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แนะนำใช้เป็นประจำเพิ่มประสิทธิภาพ ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ice160's profile picture
ice160
February 14, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้ใช้เป็นประจำสลับทั้งเช้าบ้าง กลางคืนบ้าง เนื่องจากเนื้อเจลไม่หนักผิวครับ ใช้แล้วผิวหน้าชุ่มชื้น ซึมซาบเร็ว สบายผิวหน้ามากๆครับ...
Natt29's profile picture
Natt29
September 26, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เหมาะสำหรับผิมมัน ผิวผสม ใช้เ็นประจำก่อนลงครีมบำรุงตัวอื่น รู้สึกหน้าชุ่มชื้นแต่ไม่มัน ใช้แล้วไม่แพ้ ทาตลอดทั้งเช้าและก่อนนอน ต้องซื้อไว้ตลอด ขวดนึงใช้ได้นาน...
Beeja's profile picture
Beeja
January 01, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ให้ความชุ่มชื้นดีมากๆเลยค่ะ ซึมง่าย ไม่ระคายเคือง ไม่ระคายเคือง ชอบมากกว่าตัวโลชั่นนะคะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวผสม - ผิวมัน
ปริมาณ30 / 50 / 125 / 200 ml.
ราคา300 / 770 / 1,650 / 1,950 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยเพิ่มความสมดุลย์ของความชุ่มชื่นตามธรรมชาติผิวให้สมบูรณ์

มอยส์เจอไรเซอร์ Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเนื้อเจลนุ่มนวล ปราศจากน้ำมัน

ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย สูตรสำหรับผิวมัน - มันมาก (ผิวประเภทที่ 3 และ 4) ช่วยเพิ่มความสมดุลย์ของความชุ่มชื่นตามธรรมชาติผิวให้สมบูรณ์ เป็นพื้นฐานสำหรับผิวสวยดูสุขภาพดี

No parabens / No phthalates / No fragrance
Just happy skin.

วิธีใช้ : ใช้วันละ 2 ครั้ง ในเวลาเช้าและกลางคืน ทาบริเวณใบหน้าและลำคอ หรือเฉพาะบริเวณที่รู้สึกว่าแห้งตึง ต้องการน้ำหล่อเลี้ยงผิว

มอยส์เจอไรเซอร์ Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel