8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว THANN Oriental Essence Rice Grain Soap Bar

ทำความสะอาดได้ดี
มีกลิ่นหอม
ละลายช้า ใช้ได้นาน
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

มีกลิ่นหอมธรรมชาติ ฟองเยอะและมีเม็ดสครับช่วยขจัดเซลล์ผิว ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพที่ดี คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

imf16's profile picture

imf16

March 20, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอมแบบธรรมชาติดี ฟองเยอะ มีเม็ดสครับด้วยดีงาม ล้างออกง่าย อาบสะอาดสดชื่น...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

with Rice Scrub, Kaffir Lime and Lemongrass Essential Oils

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว อุดมด้วยคุณประโยชน์จาก Rice Bran Oil ที่มอบคุณค่าการบำรุงผิว และเป็นสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ทรงประสิทธิภาพ พร้อมเม็ดสครับจากข้าวบดที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน สดชื่นเบาสบายด้วยกลิ่นอายแห่งโลกตะวันออกจาก Lemongrass และ Kaffir Lime essential oils