Remington S9600 Silk Straightener
อันดับ
ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย
คุ้มราคา
ใช้งานง่าย
เหมาะกับผมดัด/ผมลอน
หมายเหตุ : การคำนวณค่าผลลัพธ์หลังการใช้ จะแสดงผลเป็นเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเมื่อรวมกันแล้ว จะประมาณ 100%
รีวิวจากผู้ใช้จริง (1)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
ราคา
บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
เครื่องหนีบผมรุ่น S9600 Silk Straightener
เรมิงตัน (REMINGTON)
เครื่องหนีบผม รุ่น S9600 Silk Straightener
จัดทุกทรงสวยง่ายๆ ได้หลากหลายสไตล์ ใ
Advanced Silk Ceramic Coating – 2x Smoother ช่วยให้เส้นผมเงาวาวเป็นประกาย นุ่มลื่น ดุจใยไหม
แผ่นหนีบเรียวยาว 110 มม.และยืดหยุ่น ช่วยให้ง่ายต่อการหนีบ และการจัดเซ็ททรงผม
ปรับความร้อนได้ 150 – 235 องศาฯ พร้อมหน้าจอดิจิตอลแสดงผล
ฟังค์ชั่นเทอร์โบ บูสท์ ปรับความร้อนได้รวดเร็วภายใน 10 วินาที
ฟังค์ชั่นล็อกระดับอุณหภูมิความร้อน และระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อไม่ใช้งานอุปกรณ์ต่อเนื่องนานเกิน 60 นาที
Tags:
REMINGTON S9600 Silk Straightener
Remington
REMINGTON S9600
Silk Straightener
hair Straightener
Related Products
Recommended by
*Cosmenet
more+
Please enable JavaScript to continue using this application.
Facebook
Twitter