11 โฟมล้างหน้า ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ยี่ห้อไหนดี สยบจบทุกสิวซ้ำซาก!

รีวิว Schwarzkopf Ultimate Repair for extremely damaged hair shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ช่วยฟื้นฟูผมได้ดี กลิ่นหอม เหมาะสำหรับคนชอบกลิ่นหวาน แต่อาจทำให้ผมมันเร็วครั้งแรก จึงแนะนำให้ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ราคาเข้าถึงง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

Marcha's avatar

Marcha

March 13, 2018
เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมแนว musky ประสิทธิภาพของแชมพูดี ผมนุ่ม ผมลื่น หวีง่าย ไม่ต้องหวีก็ยังได้ แต่ไม่ชอบกลิ่นมึนๆ วนๆ แบบนี้เลย มึนหัว สีขาวครีมๆ กลิ่นจะเบากว่านิดนึง ราคาถูก คุณภาพระดั...
Ky♥WTF's profile picture

Ky♥WTF

March 07, 2018
สภาพผม : ผมมัน
กลิ่นหอมออกแนวchocolate vanilla ไรงี้​ เนื้อครีมสีขาวมุก​ ผมมีน้ำหนักแต่ใช้แล้วผมจะมันเร็วไปหน่อย...
ReindeerGal's profile picture

ReindeerGal

October 25, 2017
แชมพูกลิ่นหอมคล้ายช็อคโกแล็ต (แล้วแต่คนชอบค่ะ) แต่เราว่าหอมดี เนื้อแชมพูไม่เหลวไม่ข้นมาก สีขาวมุก ฟองเยอะ แต่ล้างออกง่าย ให้ผมนุ่มลื่น ลดการขาดร่วงเล้กน้อย สระแล้วผมไม่มัน ช่วงนี้ราคาดี มีโปรฯอยู่ค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ400 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

แชมพูสูตรฟื้นฟูสภาพผมถึง 3 เท่า
  • ลิควิดเคราติน 3 เท่า ช่วยฟื้นฟูผมเสียอย่างล้ำลึก
  • เติมเคราตินเข้าสู่เกล็ดผม
  • ให้โครงสร้างผมกลับมีชีวิตชีวา เปล่งประกายเงางาม มอบความมั่นใจได้อย่างเต็มที่ทุกวัน