หน้าแรก
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อบางเบา
เป็นธรรมชาติ
ลิควิดลิปส์มีสีสันชัดเจนพร้อมความแวววาว ใช้ง่ายและทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม แต่สีสันมีให้เลือกน้อย แนะนำให้มีตัวเลือกเพิ่มเพื่อความหลากหลาย คุ้มค่าสำหรับลุคสนุก
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Justjaa
May 23, 2017
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เราเป็นคนใช้กลอสไม่บ่อยอยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่าไม่สบายปากเท่าไหร่ จะหยิบมาใช้เฉพาะตอนอยากได้ลุคสนุก ๆ เพราะกลอสช่วยลดอายุได้ไม่น้อยเลย สำหรับตัวนี้ เราว่าโอเคเลยเมื่อเทียบกับตัวอื่น เวลาเม้มปาก แล้วเรา...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
1,000 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
Kanebo LUNASOL AHKAH COLLECTION LIPS
ลิควิดลิปส์
ที่มีสีสันชัดเจน รวมคุณสมบัติลิปและลิปกลอสเพิ่มประกายระยิบระยับแวววาว
เนื้อลิควิดลิปส์เรียบลื่นติดแน่นกับริมฝีปาก
ให้สีสันที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ
ลิปกลอสที่ช่วยเพิ่มประกายแวววาวและความมันเงา ด้วยเนื้อสัมผัสที่สร้างความอวบอิ่มให้กับริมฝีปาก
มีให้เลือก
2 สีสัน