9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว AVEDA Hand Relief™ Night Renewal Serum

ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ฟื้นบำรุงมือได้ดี ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและชุ่มชื่น เนื้อสัมผัสบางเบาซึมซับเร็ว แต่อาจต้องใช้ครีมเพิ่มเติมในวันแห้ง ผลลัพธ์คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (5)

mtw's profile picture

mtw

March 17, 2019
สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวเราได้ดีในระดับหึ่งเลยค่ะ ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ...
ttmwnr's profile picture

ttmwnr

January 31, 2019
กลิ่นหอม สามารถให้ความชุ่มชื่นแก่มือเราได้ดีค่ะ เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ บำรุง...
Suwimolk's profile picture

Suwimolk

May 05, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ชอบกลิ่นมากมาย หอมสุดๆค่ะ เนื้อเป็นเซรั่ม บางเบา ไม่เหนอะ ซึมเร็ว แต่ถ้าวันไหนแห้งมากๆ ต้องใช้ครีมเพิ่มอีกตัว...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ30 ml.
ราคา1,300 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นผลิตภัณฑ์ดูแลเรียวมือและเล็บ จากการทดสอบทางห้องปฏิบัติการของผู้หญิงที่ทดลองใช้ เห็นได้อย่างชัดเจนว่าผิวมือดูเรียบเนียนขึ้น และ เส้นริ้วและริ้วรอยที่มองเห็นได้ แลดูลดลงภายใน 4 สัปดาห์

AVEDA Hand Relief™ Night Renewal Serum

ทรีตเมนท์เซรั่มแห่งการฟื้นบำรุงผิว นวัตกรรมแห่งสารสกัดจากธรรมชาติ 97% ที่ช่วยบำรุงให้ผิวมือและสีผิวดูดียิ่งขึ้นในขณะที่คุณพักผ่อน
ผลิตภัณฑ์อุดมด้วยประสิทธิภาพแห่งการฟื้นบำรุง

กลิ่นหอมอโรมา Hand Relief™ Night Renewal Serum ช่วยให้ทุกโสตสัมผัสของคุณสดชื่น ด้วยกลิ่นหอมซิตรัส ที่ประกอบด้วย ส้มออร์แกนิค, ลาแวนดิน และยูคาลิปตัส

• ส่วนผสมของโมลาส และสารสกัดจากลิโคไรซ์ ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เมื่อใช่อย่างต่อเนื่อง
  • ส่วนผสมของพืชเติมความชุ่มชื่นผิว (น้ำมันแอนดิโบรา, กลีเซอรีน, น้ำมันแคสเตอร์ออร์แกนิค) ช่วยให้เส้นริ้วรอยเล็ก ดูเรียบเนียนขึ้น
  • กรดซาลิไซลิคที่สกัดจากต้น Wintergreen ให้ผิวเนียนละเอียด นุ่มนวล และเรียบเนียน

จากการทดสอบทางห้องปฏิบัติการ* ของผู้หญิงที่ทดลองใช้ เห็นได้อย่างชัดเจนว่าผิวมือดูเรียบเนียนขึ้น และ เส้นริ้วและริ้วรอยที่มองเห็นได้ แลดูลดลงภายใน 4 สัปดาห์

*จากการทดสอบทางห้องปฏิบัติการ โดย ESTEE LAUDER TESTING CENTER สหรัฐอเมริกา
ในอาสาสมัคร 24 ราย เป็นเวลา 8 สัปดาห์ การทดสอบเสร็จสิ้นในเดือนตุลาคม 2556

บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก Hand Relief Night Renewal Serum บรรจุในขวดหัวพัมพ์ทำจาก PCR (Post-Consumer Recycled) 100%

วิธีใช้
  • กดเซรั่มลงบนฝ่ามือทั้งสองข้างหนึ่งครั้ง
  •  นวดเซรั่มลงบนมือด้วยนิ้วโป้ง นวดวนเป็นวงกลมเล็กๆ ตรงส่วนกลางของฝ่ามือ ทำซ้ำกับฝ่ามืออีกข้างหนึ่ง
  • หลับตาลงและผ่อนคลายมือแบบเทคนิค Receptivity Mudra ซึ่งเป็นท่าทางแบบที่ใช้ในการฝึกโยคะและการนั่งสมาธิแบบดั้งเดิม เพื่อให้จิตใจสงบนิ่ง ให้เห็นชัดแจ้ง และเข้าใจถึงการไหลเวียนในร่างกาย